ẤP ÁP NHỮNG TẤM LÒNG SẺ CHIA TRONG MÙA DỊCH

        Một ngày đầu tháng 5, cô giáo Ngạc Thị Hà – Khối trưởng khối 3, giáo viên chủ nhiệm lớp 3A đã nhận được lời nhắn nhủ rất ân cần từ một phụ huynh:

“Kính gửi cô Hà, em gửi chị chiếc điện thoại Iphone6S 16gb. Đây là điện thoại của anh trai cháu Thảo - con chuẩn bị vào lớp 10, nên không dùng nữa. Con tặng lại em nào của trường để phục vụ học online. Em có gửi clip vào zalo của chị, chị xem rồi hướng dẫn người ta nhé. Máy đã bỏ mật khẩu nên vào được bình thường chị nhé!”.

      Trong những ngày nghỉ phòng, chống dịch bệnh, giáo viên trường tiểu học Yên Hòa chúng tôi đã triển khai việc dạy học trực tuyến cho các em học sinh trong toàn trường. Bên cạnh việc khắc phục khó khăn trong học hỏi và ứng dụng công nghệ thông tin, bản thân tôi luôn trăn trở khi còn một số học sinh thiếu thiết bị phục vụ học tập như điện thoại, máy tính... dẫn đến việc tiếp thu kiến thức của các em trong thời gian này gặp nhiều khó khăn.

       Chương trình “Máy tính cho em” phát động đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đội ngũ giáo viên và các bậc phụ huynh. Trường tiểu học Yên Hòa chân thành cảm ơn tấm lòng sẻ chia của Bà Bùi Thùy Dung – phụ huynh học sinh lớp 5D và Bà Tăng Thị Vân Anh – phụ huynh học sinh lớp 3A với những món quà đầy ý nghĩa gửi tới các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Chiều ngày 04/5/2020, những chiếc điện thoại thông minh đã được trao tận tay hai em học sinh của trường. Hy vọng rằng, món quà trân quý đó sẽ giúp các em có được phương tiện học trực tuyến hiệu quả hơn.

Hình ảnh những món quà ý nghĩa được trao tặng

 

Bài tin liên quan
TIN XEM NHIỀU
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 97
Tháng 07 : 705
Năm 2020 : 24.930