BÀI GIỚI THIỆU MÂM CỖ VỚI CHỦ ĐỀ “ ƯỚC MƠ XANH” - NHÓM CÁC LỚP 4D, 4E, 4G, 4H

Mùa Thu đến  cũng là lúc học sinh được nghe tiếng trống trường rộn rã, tưng bừng, được chào đón một năm học mới với bao kỉ niệm vui buồn, được gặp lại thầy cô yêu quý cùng với bao bạn bè thân thương. Và đây cũng là thời điểm, chúng em được đón một cái tết trung thu hạnh phúc, vui vẻ bên gia đình, thầy cô, bạn bè. Đặc biệt hơn cả là các bạn học sinh được nhà trường tổ chức cho một buổi trung thu đầy ý nghĩa.

     Đến với cuộc thi trình bày mâm cỗ trung thu hôm nay,  Khối 4 dãy B với những đôi bàn tay khéo léo và sự giúp đỡ hết sức nhiệt tình của thầy/cô chủ nhiệm và các bác phụ huynh  đã hoàn thành xong mâm cỗ trung thu  với chủ đề  “Ước mơ xanh”. Chủ đề của mâm cỗ được khối 4 lấy ý tưởng từ câu Slogan của trường Tiểu học Yên Hòa: Nơi gieo mầm những ước mơ xanh.

     Để làm bật chủ đề này, các bạn học sinh lấy hình ảnh logo trường làm trung tâm tượng trưng cho ngôi nhà nuôi dưỡng ước mơ và cũng là nơi có vòng tay thầy cô yêu thương dạy dỗ

    Và bên cạnh là hình ảnh đàn gà con, những chú lợn con  được làm từ nguyên liệu bột nếp dẻo, tượng trương cho hình ảnh non nớt của các bạn nhỏ đang quây quần bên thầy cô như một đại gia đình ấm cúng tràn đầy hạnh phúc.

      Những bông hoa được cắt tỉa một cách khéo léo từ 5 loại quả tượng trưng cho 5 điều Bác Hồ dạy mà học sinh luôn khắc ghi và phấn đấu thực hiện.

    Thông qua hình ảnh mâm cỗ, các bạn học sinh khối 4 xin được gửi gắm những ước mơ của mình: Ước mơ được hòa mình vào thiên nhiên tươi xanh, được sống trong một thế giới tuổi thơ lung linh ánh trăng rằm.

 

 

Tác giả: Trường TH Yên Hòa
Bài tin liên quan
TIN XEM NHIỀU
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 34
Hôm qua : 104
Tháng 12 : 1.258
Năm 2022 : 120.464