Chương trình chào xuân mới Canh Tý 2020

 

 

 

 

 

 

 

    Hoà trong không khí náo nức đón chào một năm mới, sáng ngày 20/1/2020, cô và trò trường Tiểu học Yên Hoà lại rộn rã, tưng bừng trong chương trình Chào xuân mới Canh Tý 2020. 

   Buổi lễ diễn ra trong một ngày tiết trời thật đẹp. Cả sân trường như bừng sáng lên trong niềm hân hoan của những gương mặt trẻ thơ. Ai cũng vui mừng vì sự cố gắng trong một năm qua và háo hức mong chờ một năm mới tới.

    Mùa xuân với trường Tiểu học Yên Hoà thật đặc biệt bởi nó còn là dịp để chúng ta trao đi yêu thương. Trường Tiểu học Yên Hoà kết hợp với Hội chữ thập đỏ quận Cầu Giấy, Công đoàn Phòng giáo dục đào đạo quận Cầu Giấy, Phòng y tế, quỹ phòng chống dịch bệnh nguy hiểm gửi đã tặng những món quà nhỏ đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với hi vọng rằng những món quà này sẽ giúp các em ấm lòng hơn trong dịp Tết đến. Để các em tin rằng dưới mái trường Tiểu học Yên Hoà, các em luôn được quan tâm được yêu thương.

  Tiếp theo chương trình, cô Nguyễn Thị Phương Lan – Nhà giáo ưu tú – Hiệu trưởng nhà trường giới thiệu với toàn trường cô Vũ Thị Ánh Tuyết – Hiệu phó mới của trường Tiểu học Yên Hoà.

   Thay mặt Ban giám hiệu, cô Tuyết đã gửi đến toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên và học sinh lời chúc mừng năm mới.   

  Buổi lễ kết thúc với hai tiết mục văn nghệ. Tiết mục thứ nhất đến từ câu lạc bộ múa.

    Tiết mục thứ hai là một tiết mục nhảy vô cùng sôi động của các thầy cô trong chi đoàn.     Chương trình Chào xuân mới kết thúc trong niềm vui và sự hân hoan của toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên trường Tiểu học Yên Hoà. Buổi lễ đã gieo vào lòng mỗi người niềm hy vọng về một năm mới với nhiều hoạt động mới, những trải nghiệm lý thú, những thành công mới, những mong đợi về một Yên Hoà chuyển mình để vươn lên mạnh mẽ.

Bài tin liên quan
TIN XEM NHIỀU
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 33
Hôm qua : 106
Tháng 10 : 2.834
Năm 2021 : 34.458