Chương trình “Khoai lang tình nghĩa” trường Tiểu học Yên Hoà

Những ngày qua, nông dân trồng khoai tại Gia Lai lâm vào tình trạng khốn đốn khi hơn 14.000 tấn khoai lang Nhật đến mùa thu hoạch nhưng không bán được vì thương lái không đến mua, hoặc bị ép giá xuống quá thấp chỉ từ 1.000 – 2.000 đồng/kg.

Chi Đoàn trường Tiểu học Yên Hoà phối kết hợp với Báo tuổi trẻ Thủ đô tổ chức chương trình “Khoai lang tình nghĩa” tại trường. Hoạt động nhằm mục đích hỗ trợ tiêu thụ phần nào sản lượng khoai lang cho bà con nông dân ở Gia Lai.

Hoạt động đầy tính nhân văn của nhà trường đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo của các bậc phụ huynh. Chỉ trong một buổi chiều, ba tấn khoai lang đã được “giải cứu”. Làm nên thành công đó chính là nhờ tinh thần xung kích của Chi Đoàn giáo viên nhà trường. Bàn tay vốn vẫn quen với phấn bảng của các cô giáo nay lại cần mẫn hăng hái khiêng, xách, cân khoai nên lấm lem đất cát. Quên cả vất vả mệt nhọc, các cô giáo trẻ vẫn nở nụ cười tươi./.

Một hành động nhỏ - một ý nghĩa lớn!

Dưới đây là một số hình ảnh từ hoạt động:

Năm 2019 : 25.453