CÔ VÀ TRÒ TRƯỜNG TIỂU HỌC YÊN HÒA DÂNG HƯƠNG TƯỞNG NIỆM CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ

Nhằm phát huy truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, đẩy mạnh phong trào “Tiếp bước cha anh, nhân dịp kỉ niệm 75 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022), đại diện Ban Giám hiệu nhà trường, Công đoàn, Đoàn Thanh niên và các em học sinh trường Tiểu học Yên Hoà đã đến đã đến dâng hương kính viếng hương hồn các Anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ phường Yên Hoà.

Đây là hoạt động thiết thực góp phần tôn vinh và thể hiện lòng biết ơn công lao to lớn của các thế hệ các cha ông đã đã hi sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, đồng thời giáo dục học sinh truyền thống cách mạng, khơi dậy mạnh mẽ lòng tự hào dân tộc, tinh thần yêu nước và ý trí đấu tranh kiên cường để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động:

Tác giả: Trường TH Yên Hòa
Năm 2022 : 109.703