Công tác tổng vệ sinh, khử khuẩn lần 5

Thực hiện sự chỉ đạo của cấp trên về việc phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra, sáng nay ngày 29 tháng 2 năm 2020 phụ huynh và giáo viên nhà trường cùng phối kết hợp thực hiện nghiêm túc công tác tổng vệ sinh, khử khuẩn lần 5 và công tác chuẩn bị đón học sinh.

Toàn bộ lớp học, phòng chức năng, phòng làm việc, bếp ăn khuôn viên trường đều được vệ sinh và khử khuẩn bằng dung dịch cloramin b

Đặc biệt nhà trường cùng sự chung tay của ban phụ huynh mỗi lớp học đều đã được trang bị nhiệt kế điện tử, dung dịch khử khuẩn.

Tập thể nhà trường luôn luôn nâng cao tinh thần phòng chống dịch nhằm đảm bảo một môi trường vệ sinh an toàn tốt nhất để đón học sinh sau kỳ nghỉ.

Năm 2020 : 20.434