ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ CẤP LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2019 – 2020

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi quận Cầu Giấy năm học 2019 - 2020; căn cứ Kế hoạch số 08-KHLT/TĐTN-SGDĐT ngày 27/02/2020 của BCH Thành đoàn - Sở Giáo dục & đào tạo Thành phố Hà Nội về việc “tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ các cấp”; thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng kỉ niệm các ngày lễ lớn của Thủ đô, đất nước, ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh hướng tới Đại hội “Cháu ngoan Bác Hồ” quận Cầu Giấy lần thứ V năm 2020, ngày 29/5/2020, Liên đội Tiểu học Yên Hoà long trọng tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ cấp liên đội, nhằm tuyên dương những Đội viên xuất sắc trong học tập, rèn luyện, công tác Đội và phong trào thiếu nhi, nhân rộng gương thiếu nhi tiêu biểu làm theo lời Bác; phát huy nhân tố mới trong việc xây dựng Đội vững mạnh tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Thiếu nhi Thủ đô thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy”

Thầy giáo Tổng phụ trách Đội TNTP nhà trường tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu tham dự

Đại hội đã vinh dự được sự góp mặt của các cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường, các cô giáo là khối trưởng chuyên môn các tổ, khối trong nhà trường, các thầy giáo, cô giáo Đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn nhà trường và 111 đội viên, thiếu niên, nhi đồng tiêu biểu đến từ 37 lớp.

Đại biểu tham dự Đại hội bao gồm Đại diện Cán bộ, Giáo viên và 111 gương mặt tiêu biểu

Tại Đại hội, sau Lễ Chào cờ theo đúng nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh, thầy giáo Tổng phụ trách Đội đã tuyên bố khai mạc Đại hội và điều hành phút sinh hoạt truyền thống. Toàn thể Đại hội tiếp theo cũng đã được lắng nghe báo cáo các kết quả đạt được mà Liên đội trong năm học vừa qua cùng với quyết định tuyên dương khen thưởng các cá nhân tiêu biểu xuất sắc.

Em Nguyễn Phương Linh – chi đội 5A thay mặt Đội viên, thiếu niên, nhi đồng toàn Liên đội báo công dâng Bác.

Các đại diện tiêu biểu xuất sắc được tuyên dương, khen thưởng tại Đại hội.

Cô giáo Vũ Thị Ánh Tuyết – đại diện đại biểu tham dự Đại hội phát biểu động viên

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc bế mạc Đại hội.

Có thể nói, Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ là hoạt động có ý nghĩa giáo dục sâu sắc đối với Đội viên, thiếu niên, nhi đồng toàn Liên đội. Hy vọng rằng, các điển hình xuất sắc đã được tuyên dương trong Đại hội hôm nay sẽ phát huy tinh thần giao lưu, học hỏi, ra sức học tập, rèn luyện và giúp đỡ bạn bè cùng tiến bộ, để luôn xứng đáng với danh hiệu “Cháu ngoan Bác Hồ - Chủ nhân Thăng Long”

Năm 2020 : 24.930