ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC YÊN HÒA

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy phường Yên Hòa, chiều ngày 18/08/2022, với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, kỉ cương và đoàn kết, đại hội chi bộ trường Tiểu học Yên Hòa nhiệm kì 2022-2025 đã tổ chức thành công tốt đẹp!

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Thanh – Ủy viên ban thường vụ, Chủ tịch ủy ban MTTQ phường Yên Hòa cùng 29 đảng viên thuộc chi bộ có mặt tham dự.

Đại hội chào đón đồng chí Nguyễn Thị Thanh – Ủy viên ban thường vụ, Chủ tịch ủy ban MTTQ phường Yên Hòa

   Đ/c Nguyễn Hà Quyên – thay mặt chi đoàn trường tặng hoa chúc mừng Đại hội

Các đ/c đảng viên thực hiện nghi thức chào cờ trong không khí trang nghiêm

Đại hội đã thông qua báo cáo kiểm điểm của Ban chi ủy nhiệm kỳ 2020-2022  và báo cáo chính trị của chi bộ, dự thảo mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp nhiệm kỳ 2022-2025, báo cáo tổng hợp góp ý vào dự thảo báo cáo chính trị trình Đại hội đại biểu Đảng bộ phường và được sự nhất trí cao của các đảng viên dự đại hội.

Đ/c Nguyễn Phương Lan –  Bí thư Chi bộ Trường TH Yên Hòa đọc báo cáo  kiểm điểm chi ủy nhiệm kì 2020 – 2022

Đ/c Đào Thị Thúy – Phó Bí thư Chi bộ Trường TH Yên Hòa đọc báo cáo chính trị nhiệm kì 2020 – 2022 

và phương hướng thực hiện chính trị nhiệm kì 2022 – 2025

    Các đồng chí Đảng viên thể hiện vai trò của người Đảng viên thông qua các tham luận với nội dung rất thực tế, xác đáng.  

   Đại hội diễn ra nghiêm túc, đúng trình tự, mỗi đảng viên của chi bộ đã ý thức rất rõ ràng quyền và nghĩa vụ của mình trong việc bầu chọn ra người đủ đức, đủ tài qua từng lá phiếu. Đại hội đã tiến hành bầu Ban chi ủy, Bí thư, Phó bí thư, đại biểu dự Đại hội cấp trên theo đúng qui định của điều lệ Đảng và đã xây dựng thành công Nghị quyết của chi bộ trong nhiệm kỳ 2022-2025.

Các đồng chí đảng viên bỏ phiếu tại Đại hội

Đại hội đã bầu ra 3 đồng chí vào Ban chi ủy khóa mới. Các đồng chí trong Ban chi ủy chi bộ Trường Tiểu học Yên Hòa  nhiệm kỳ 2022-2025 lên ra mắt Đại hội.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh chụp ảnh với Ban Chi ủy Nhiệm kì 2022 – 2025  

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh – Ủy viên ban thường vụ, Chủ tịch ủy ban MTTQ phường Yên Hòa đã phát biểu và biểu dương những thành tích mà chi ủy và đảng viên trong chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua; đồng thời chỉ đạo đại hội tập trung vào nội dung chủ yếu sau:

- Tăng cường quán triệt sâu sắc các Chỉ thị, Nghị Quyết, đường lối, chủ trương của Đảng đến từng đảng viên và quần chúng; Chấp hành nghiêm pháp luật của Nhà nước, các nội qui của ngành, của nhà trường.

- Thực hiện tốt các nguyên tắc tập trung của Đảng, đặc biệt là nguyên tắc tập trung dân chủ trong Đảng.

- Đẩy mạnh công tác phê và tự phê bình trong tập thể chi bộ, từng cá nhân đảng viên trên tinh thần xây dựng tình đồng chí, đồng nghiệp, thương yêu, giúp đỡ nhau,...

- Dốc sức thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường, đó là thực hiện đổi mới công tác Dạy- học; tiếp cận chương trình giáo dục phổ thông mới 2018.

   Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, đổi mới, sáng tạo, chi bộ trường Tiểu học Yên Hòa phát huy những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, tiếp tục phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 đề ra, Phấn đấu đạt chi bộ trong sạch vững mạnh góp phần cùng với đảng bộ xã  xây dựng phường Yên Hòa ngày một phát triển.

 

                                                                  Trường TH Yên Hòa

 

 

 

 

Tác giả: Trường TH Yên Hòa
Bài tin liên quan
TIN XEM NHIỀU
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 51
Hôm qua : 104
Tháng 12 : 1.275
Năm 2022 : 120.481