ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC YÊN HÒA NHIỆM KỲ 2022 – 2023

Đại hội được diễn ra tại Phòng Hội đồng Sư phạm nhà trường trong không khí trang nghiêm.

Nhằm đánh giá kết quả hoạt động cộng tác đoàn nhiệm kỳ 2021 - 2022, đồng thời xác định rõ phương hướng mục tiêu nhiệm vụ của Chi đoàn trong nhiệm kỳ mới 2022 - 2023. Ngày 25 tháng 3 năm 2022, Chi đoàn Trường Tiểu học Yên Hòa long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2022 - 2023

Chi Đoàn đã tiến hành Đại hội trong không khí khẩn trương, nghiêm túc, ưu tiên thực hiện tốt khẩu hiệu 5K của BY tế về phòng dịch bệnh Covid-19, đo thân nhiệt cho tất cả các đoàn viên trong chi đoàn trước khi Đại hội diễn ra.

Đoàn viên nghiêm túc thực hiện công tác phòng chống dịch

Đại hội Chi đoàn vinh dự được đón sự góp mặt của Đồng chí Đào Thị Thúy – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí là trưởng, phó các đoàn thể trong trường, và sự có mặt của 14 đồng chí đoàn viên trong chi đoàn.

Lễ chào cờ diễn ra trong không khí trang nghiêm.

Đoàn Chủ tịch – Đoàn Thư kí điều hành đại hội.

Sau nghi lễ chào cờ, Đại hội được nghe báo cáo tổng kết công tác đoàn nhiệm kỳ 2021 - 2022, đồng chí Nguyễn Thị Huyền Trang đã đánh giá những thuận lợi, khó khăn và kết quả hoạt động của Chi đoàn nhiệm kỳ 2021 – 2022. Trong năm học qua dù còn gặp nhiều khó khăn do lực lượng đoàn viên trong chi đoàn còn ít, kiêm nhiệm nhiều công tác khác. Nhưng được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của cấp ủy Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, sự nhiệt tình năng nổ trong công tác của đoàn viên, Chi đoàn nhà trường đã đạt được những thành tích đáng khích lệ như tất cả các đoàn viên trong chi đoàn đều hoàn thành tốt công tác chuyên môn cũng như các phong trào văn hóa, văn nghệ thể dục thể thao; Chi đoàn được giấy khen Đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi quận Cầu Giấy năm 2021; đồng chí Bí thư chi đoàn được khen tặng danh hiệu Bí thư Chi đoàn tiêu biểu năm 2021Đại hội cũng đã được nghe bản dự thảo phương hướng mục tiêu, nhiệm vụ công tác công đoàn nhiệm kỳ mới 2022 – 2023 và báo cáo kiểm điểm của BCH trường Tiểu học Yên Hòa nhiệm kì 2021-2022

Báo cáo tổng kết công tác đoàn nhiệm kỳ 2021 – 2022 của Chi đoàn được trình bày dưới hình thức video hấp dẫn, qua đó cho thấy một cách rõ ràng bề dày thành tích của các đoàn viên thanh niên trong cả công tác chuyên môn và công tác Đoàn.

Đồng chí Nguyễn Thị Diệu Hương trình bày tham luận “Là Đoàn viên thanh niên, cần trau dồi phầm chất đạo đức và năng lực chuyên môn như thế nào để xứng đáng được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam?”

Đồng chí Nguyễn Ngọc Hoa trình bày tham luận “Làm thế nào để giáo viên trẻ phát huy được vai trò của mình trong các hoạt động của Chi đoàn nhà trường?”

    Đồng chí Đào Thị Thúy – Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban Giám Hiệu, cấp ủy Đảng chúc mừng những thành tích mà Chi đoàn đã đạt được, đồng thời bày tỏ nguyện vọng các đoàn viên trong Chi đoàn nỗ lực, chủ động hơn nữa để hoàn thành xuất sắc phương hướng đã đề ra.

Sau khi nghe đồng chí Hà Vân Linh thông qua đề án nhân sự, Trưởng ban kiểm phiếu Nguyễn Ngọc Hoa  đã hướng dẫn Đại hội cách thức bầu ra những đồng chí xứng đáng vào BCH Chi đoàn nhiệm kì 2022 – 2023.

Đoàn viện thực hiện bỏ phiếu bầu nghiêm túc, minh bạch và dân chủ.

     Sau gần hai giờ làm việc tích cực, dân chủ, Đại hội bầu ra được Ban chấp hành nhiệm kỳ mới 2021 - 2022, gồm 3 đồng chí:

1. Đồng chí: Nguyễn Thị Huyền Trang

2. Đồng chí: Nguyễn Hà Quyên

3. Đồng chí: Nguyễn Thị Lệ Thu


BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2022 – 2023 ra mắt Đại hội
     

Tại Đại hội, các đoàn viên cũng đã nhất trí bầu ra 10 đồng chí là đại biểu tham dự Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Yên Hòa lần thứ VI.

Sau thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Đại hội Chi đoàn trường Tiểu học Yên Hòa đã thành công tốt đẹp. Trước thành công của Đại hội, đoàn viên thanh niên nhà trường quyết tâm phấn đấu, hăng hái thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội. Đại hội kêu gọi toàn thể Đoàn viên thanh niên trong chi đoàn nêu cao tinh thần tình nguyện xung kích, sáng tạo, ra sức thi đua trong học tập và rèn luyện, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội chi đoàn nhiệm kì 2022-2023 đã đề ra.

Bài tin liên quan
TIN XEM NHIỀU
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 78
Tháng 08 : 733
Năm 2022 : 27.032