ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC YÊN HOÀ NHIỆM KÌ 2020 - 2021

Trong không khí se se lạnh của những ngày cuối thu, thực hiện kế hoạch chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021, được sự chỉ đạo của Quận đoàn và Ban giám hiệu nhà trường, ngày 30/10/2020, Liên đội trường Tiểu học Yên Hoà long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kì 2020 – 2021

Đại hội đã vinh dự chào đón sự hiện diện của:

- Cô Vũ Thị Ánh Tuyết – Phó Hiệu trưởng nhà trường

- Thầy Đỗ Thanh Tùng – Tổng phụ trách Đội

- Đại diện cha mẹ học sinh nhà trường

- Các thầy, cô giáo phụ trách chi đội khối 4, 5, các thầy cô giáo đoàn viên chi đoàn và đặc biệt là 42 gương mặt ưu tú đại diện cho đội viên trong toàn Liên đội tham dự.

Đại hội đã được lắng nghe báo cáo những thành tích vô cùng đáng tự hào trong học tập cũng như các hoạt động ngoại khoá mà các bạn đội viên trong Liên đội đã đạt được trong năm học trước, đồng thời đề ra phương hướng hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021 với chủ đề năm học “ Thiếu nhi Thủ đô – Tự hào truyền thống, tiến bước lên Đoàn” Toàn thể đại hội đã nhất trí 100% với nội dung và chỉ tiêu mà bản phương hướng đưa ra.

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, cô Vũ Thị Ánh Tuyết – Phó hiệu trưởng nhà trường đã khen ngợi, đánh giá cao những thành tích nổi bật của Liên đội, ân cần dặn dò và bày tỏ sự tin tưởng các bạn đội viên sẽ tiếp tục phát huy những ưu điểm, khắc phục những khó khăn để đạt nhiều thành tích hơn trong năm học tới.

Đại hội cũng đã sáng suốt bầu ra 7 bạn trong Ban chấp hành Liên đội nhiệm kì 2020 -2021 gồm:

1. Trần Thị Thùy Dương - Chi đội 4A

2. Nguyễn Thị Hồng Minh - Chi đội 4A

3. Nguyễn Tùng Lâm - Chi đội 4B

4. Vũ Hoàng Nhật Minh - Chi đội 4E

5. Đặng Huyền Anh - Chi đội 4H

6. Phạm Dương Hà My - Chi đội 5A

7. Lưu Tùng Lâm - Chi đội 5G

Đây chính là những nhân tố điển hình, tài năng, hứa hẹn sẽ phối hợp cùng thầy giáo Tổng phụ trách đưa phong trào của toàn Liên đội ngày một tiến lên.

Chúc mừng Đại hội đã thành công rực rỡ. Hi vọng sự khởi đầu thành công của Đại hội Liên đội chính là động lực lớn thúc đẩy các phong trào công tác Đội, các hoạt động ngoại khóa tiếp theo, tạo sự vui tươi và hứng khởi cho các con học sinh trong năm học này!

Đoàn Chủ tịch giới thiệu Đại biểu

Bạn  Phạm Trà My chi đội 5A thay mặt Đoàn chủ tịch phát biểu và giới thiệu Thư ký Đại hội

Bạn Trần Hà My và bạn Nguyễn Diệu Linh – Thư ký Đại hội

Bạn Nguyễn Phương Mai chi đội 5H  thay mặt đoàn Chủ toạ lên khai mạc Đại hội và công bố chương trình và nội dung làm việc của Đại hội.

Bạn Nguyễn Hồng Minh chi đội 4A thay mặt đoàn chủ toạ trình bày báo cáo tổng kết công tác Đội năm học 2019- 2020

Bạn Trần Thuỳ Dương chi đội 4A trình bày đề án hoạt động Đội năm học 2020 – 2021

Đại hội được lắng nghe những bản tham luận rất tâm huyết đến từ các bạn đội viên đại diện cho chi đội 4B và 4H nhằm đẩy mạnh phong trào học tập của mỗi chi đội ngày càng có hiệu quả.

Bạn Ngô Hương Giang chi đội 5H – Trưởng ban kiểm phiếu lên thông qua thể lệ bầu cử và hướng dẫn đại hội bỏ phiếu.

Đại hội tiến hành bầu cử BCH Liên đội nhiệm kì mới bằng hình thức bỏ phiếu kín.

Tiết mục độc tấu đàn bầu đặc sắc của bạn Lưu Tùng Tâm – chi đội 5G khiến không khí tại đại hội thêm phần hào hứng sôi nổi.

BCH Liên đội Trường Tiểu học Yên Hòa nhiệm kỳ 2020 – 2021 ra mắt Đại hội.

Năm 2020 : 39.493