TRƯỜNG TIỂU HỌC YÊN HÒA VỚI HỘI THI “GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG” 2022

Thực hiện Kế hoạch số 20/KH-PDG ngày 25/07/2022 của PGD&ĐT quận Cầu Giấy, sáng 30/08/2022, tại Nhà văn hóa quận Cầu Giấy đã tưng bừng diễn ra Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” năm học 2022-2023 với chủ đề “Xây dựng văn hóa học đường”. Hội thi có sự tham gia của hơn 30 trường tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn quận Cầu Giấy. Các đơn vị đã đem đến Hội thi những màn trình diễn vô cùng đặc sắc, ấn tượng và mang những màu sắc rất riêng.

Đến với Hội thi năm nay, trường Tiểu học Yên Hòa vinh dự được góp mặt với một bản Mashup “Đi học” - “Nhà em ở lưng đồi” đầy mới lạ được trình bày dưới tiếng hát đơn ca của em Nguyễn Thanh Vân, học sinh lớp 5E cùng với màn múa phụ họa được dàn dựng công phu. Tiết mục được đông đảo khán giả đón nhận bởi giọng hát trong trẻo mà đầy nội lực của “ca sĩ nhí” Thanh Vân và phần minh họa uyển chuyển, sinh động của các bạn nhỏ trong đội văn nghệ của nhà trường. Đây chính là thành quả tuyệt vời sau bao ngày nỗ lực tập luyện của cô và trò cùng với sự quan tâm ủng hộ, đồng hành sát sao của Ban giám hiệu nhà trường và Quý Phụ huynh học sinh.

Một lần nữa, xin chúc mừng các con học sinh đã có một tiết mục dự thi thành công và đầy ý nghĩa.

Để có được sự thành công ấy, chắc chắn không thể thiếu sự nỗ lực và đồng lòng của các bộ phận.

Xin cảm ơn BGH nhà trường đã quan tâm, chăm sóc, sát sao, tạo điều kiện tối đa cho đội văn nghệ.

Xin cảm ơn các thầy cô giáo, các em học sinh đã không quản ngại vất vả, tập luyện hăng say.

Xin cảm ơn các bậc PH đã tin tưởng, ủng hộ và hỗ trợ các con nhiệt tình.

Tác giả: Trường TH Yên Hòa
Năm 2022 : 120.463