GIẢI CỜ VUA - CỜ TƯỚNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020 – 2021

 

Sáng 15/10/2020, trong không khí vui tươi, phấn khởi mừng năm học mới 2020 – 2021, chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chào mừng kỉ niệm 23 năm ngày thành lập ngành Giáo dục và Đào tạo quận Cầu Giấy, trường Tiểu học Yên Hoà vui mừng tổ chức Chương trình khai mạc Giải cờ vua – cờ tướng cấp trường năm học 2020 – 2021. Đây là một trong những hoạt động thường niên của Liên đội và luôn nhận được sự quan tâm đông đảo từ phía các bạn học sinh đến từ tất cả khối lớp.

 

Đến tham dự Chương trình Khai mạc có đại diện Trung tâm văn hoá thông tin thể thao và du lịch quận Cầu Giấy, các cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường, đại diện Ban chấp hành Công đoàn và chi đoàn nhà trường, đại diện Ban thường trực hội Cha mẹ học sinh nhà trường.

Vòng sơ loại diễn ra vô cùng gay cấn vào sáng 13/10/2020 đã chọn ra 100 kì thủ xuất sắc nhất tham gia thi đấu.

Sau lễ chào cờ diễn ra nghiêm trang, cô giáo Vũ Thị Ánh Tuyết – phó hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu khai mạc giải đấu.

Em Dương Xuân Kỳ - vận động viên môn cờ vua đại diện học sinh tham gia thi đấu lên tuyên thệ.

Huấn luyện viên Lưu Mạnh Hà – đại diện tổ trọng tài tuyên thệ trước trận đấu và huấn luyện viên Phạm Quốc Hưng phổ biến một số quy định của giải và điều hành giải đấu.

Xin giới thiệu một số hình ảnh của cuộc thi:

Qua một buổi tranh tài hết sức sôi nổi, gay cấn và hồi hộp, Giải cờ vua – cờ tướng cấp trường của Tiểu học Yên Hoà đã thành công tốt đẹp, vinh danh những kì thủ xuất sắc nhất.

Những bạn chưa đoạt giải cũng đừng buồn! Các em hãy nỗ lực rèn luyện hơn nữa để tiếp tục có những trải nghiệm thú vị, bổ ích cùng môn thể thao đầy trí tuệ này nhé!

Bài tin liên quan
TIN XEM NHIỀU
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 36
Hôm qua : 106
Tháng 10 : 2.837
Năm 2021 : 34.461