GIAO LƯU KĨ NĂNG THAM GIA GIAO THÔNG AN TOÀN CẤP TIỂU HỌC

     Thực hiện công văn số 201/KH-SGDĐT ngày 16/01/2019 của Sở GDĐT về việc “Tổ chức chuyên đề giáo dục kỹ năng tham gia giao thông an toàn cấp Tiểu học ngành Giáo dục và Đào tạo năm 2019”,  trường Tiểu học Yên Hòa  đại diện đơn vị quận Cầu Giấy tham gia Hội thi tìm hiểu An toàn giao thông cấp tiểu học năm 2019. Đội tham gia dự thi gồm có 10 học sinh ở các khối lớp 3, 4, 5; đội dự thi trải qua 3 nội dung thi gồm: Tìm hiểu kiến thức về an toàn giao thông, Vẽ tranh theo chủ đề giáo dục an toàn giao thông và thể hiện năng khiếu tuyên truyền về luật an toàn giao thông.

    Ngày 16/3/2019, hội thi: “Chúng em tìm hiểu về An toàn giao thông” đã được tổ chức. Không khí tại trường Tiểu học Mỹ Đình ngay từ sáng đã hết sức sôi nổi và hào hứng. Mười đội thi đại diện cho các quận huyện đã có mặt đông đủ và trong tâm thế sẵn sàng thể hiện hiểu biết cũng như năng khiếu của mình.

    Mỗi đội mang đến Hội thi một sắc màu khác nhau. Hội thi thực sự là nơi đua năng khiếu, đua hiểu biết của các em học sinh. Nhưng bức tranh thật sáng tạo, những tiểu phẩm thật hài hước mà mang tính giáo dục cao... tất cả đã góp phần làm nên thành công cho hội thi.

Kết quả hội thi, trường Tiểu học Yên Hòa đã đạt:

      + Một giải Nhì

      + Hai giải Ba

       Đây thực sự là một Hội thi có ý nghĩa thúc đẩy công tác tuyên truyền giáo dục an toàn giao thông cho học sinh, tạo sân chơi lành mạnh và cơ hội giao lưu cho học sinh toàn thành phố.

  Sau đây là một số hình ảnh của hội thi:

 

 

Toàn đội chụp ảnh lưu niệm trước cuộc thi

Đại diện hãng Toyota trao quà lưu niệm cho các đội thi

Phần thi tìm hiểu kiến thức An toàn giao thông

Phần thi vẽ tranh của đội Tiểu học Yên Hoà

Thuyết trình tranh vẽ về An toàn giao thông của trường TH Yên Hoà

Hoạt cảnh Tấm Cám với An toàn giao thông

Phần trao giải cho các đội thi

Nguyễn Thị Hương - GV chủ nhiệm lớp 5B

Bài tin liên quan
TIN XEM NHIỀU
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 33
Hôm qua : 106
Tháng 10 : 2.834
Năm 2021 : 34.458