Giáo viên trường Tiểu học Yên hòa tham gia tập huấn chương trình sách giáo khoa mới.

Từ ngày 14/6 đến ngày 18/6/2021, cùng với các trường học khác trên địa bàn Hà Nội, các giáo viên Trường Tiểu học Yên Hoà (quận Cầu Giấy) tham gia buổi tập huấn trực tuyến sử dụng sách giáo khoa lớp 2 với bộ sách “Kết nối tri thức với cuộc sống” do Sở GD&ĐT Hà Nội phối hợp với NXBGDVN tổ chức. Nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ các thiết bị phục vụ cho buổi tập huấn. Giáo viên thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng chống dịch. Để đảm bảo đường truyền hình ảnh và âm thanh tốt, giáo viên đã có mặt từ sớm và đăng nhập vào hệ thống trước 15 phút. Vì vậy, buổi tập huấn được diễn ra thông suốt và đảm bảo chất lượng.

Ban giám hiệu và 100% giáo viên dự kiến dạy lớp 2 của Trường Tiểu học Yên Hoà đã tham gia tập huấn đầy đủ theo đúng kế hoạch gồm các môn: Tiếng Việt, Toán, Đạo đức, Tự nhiên và xã hội và Hoạt động trải nghiệm.Tại buổi tập huấn, giáo viên được triển khai những điểm mới, giá trị cốt lõi của bộ sách, trình chiếu bài giảng mẫu, tìm hiểu phương pháp dạy học và cách thức đánh giá …Trong quá trình tập huấn, giáo viên còn được trao đổi, thảo luận, tương tác với báo cáo viên và giáo viên của các trường trên địa bàn. Các thầy cô đã tham gia tập huấn với tinh thần cầu thị, nghiêm túc, trách nhiệm cao, với mong muốn tích lũy được nhiều nhất những kiến thức, kĩ năng cần thiết để triển khai bộ sách đạt được hiệu quả cao. Việc tham gia tập huấn là việc làm cần thiết để giáo viên nắm chắc nội dung sách giáo khoa, chương trình và phương pháp giảng dạy. Từ đó, giáo viên có tâm thế vững vàng để triển khai chương trình Giáo dục phổ thông 2018 trong năm học 2021 – 2022.

Xin giới thiệu một số hình ảnh tại buổi tập huấn:

Năm 2021 : 34.461