HÂN HOAN CHÀO ĐÓN LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Năm học 2021-2022, ngành giáo dục Hà Nội đã đi vào lịch sử với lễ khai giảng trực tuyến toàn thành phố đầu tiên. Trải qua bao buổi dạy và học xuyên không gian vất vả khó khăn, chắc hẳn sẽ có thày cô giáo hoặc cô cậu học trò nào đó chợt thấy bồi hồi khi nghĩ về góc sân trường có bồn hoa rực rỡ, hàng ghế đá dưới tán cây xanh mát và càng nhớ da diết tiếng trống trường thân quen… Dịch bệnh tàn khốc đi qua, giúp chúng ta thêm trân quý hơn những điều tưởng chừng như rất đỗi bình thường.

          Ngày khai giảng sắp đến trong sự náo nức mong chờ của các thày cô giáo và các em học sinh trường Tiểu học Yên Hòa. Toàn bộ khung cảnh nhà trường như được khoác tấm áo rực rỡ sắc màu: những lá hồng kỳ bay phần phật trong gió, thiên nhiên tươi đẹp ùa vào  với sự xuất hiện của những bức tranh phong cảnh khổ rộng.

Trên khắp sân trường và các hành lang lớp học, cảnh trí thật tưng bừng.   

 

Mặc dù phải dành cả ngày nghỉ để chuẩn bị cho Lễ khai giảng năm học mới nhưng CB, GV, NV của nhà trường ai nấy đều phấn khởi, rạng rỡ.

 

Một năm học mới sắp bắt đầu, tương lai đang chào đón với bao niềm vui, ước mơ của thày và trò sẽ được chắp cánh…Tất cả, tất cả… sẽ được khởi nguồn từ ngày hôm nay.

Ngày 5 tháng 9 ơi, lễ Khai giảng năm học mới 2022-2023 ơi, hãy đến thật nhanh!

 

Tác giả: Trường TH Yên Hòa
Bài tin liên quan
TIN XEM NHIỀU
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 29
Hôm qua : 104
Tháng 12 : 1.253
Năm 2022 : 120.459