HÀNH TRÌNH KẾT NỐI YÊU THƯƠNG

Ngày 20,21 tháng 6 vừa qua, Ban giám hiệu trường Tiểu học Yên Hòa cùng với Ban Chấp hành Công đoàn nhà trường đã tổ chức cho cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường một chuyến tham quan du lịch tại Mộc Châu, Sơn La.

Từ sáng sớm, các thầy cô giáo đã tập trung tại trường. Sắc đỏ của màu áo Yên Hòa phải chăng như muốn báo hiệu trước một chuyến đi rực rỡ, đầy bất ngờ và thú vị.

Sắc đỏ của màu áo Yên Hòa rực rỡ trong nắng mai…

Chặng đường Hà Nội – Mộc Châu dường như ngắn lại nhờ những câu chuyện vui, những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” của các thành viên trong đoàn.

Hoàng hôn trung du dần buông xuống, tất cả mọi người đều xúng xính quần áo đẹp chuẩn bị đến với đêm Ga la đầy sôi động.

Các thầy cô giáo “xúng xính” trước đêm gala

  Mở đầu cho chương trình “ Kết nối yêu thương” là phần chia tay nhà giáo Lương Bích Phượng – Giáo viên giảng dạy bộ môn tiếng Anh của nhà trường về nghỉ chế độ. Những ánh mắt, nụ cười trìu mến trao gửi, cái nắm tay ân cần nhắn nhủ... tất cả cho thấy một Yên Hòa kết nối với nhau bằng những tình cảm rất đỗi chân thành.

Có những khoảng thời gian không khí như chợt lắng xuống khi mọi người theo dõi clip “Chuyện người con gái xứ Tuyên” – Món quà nhỏ đầy ý nghĩa mà tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường tiểu học Yên Hòa dành tặng cho đồng nghiệp quý mến của mình; để lại một dư âm ngọt ngào, một thoáng bâng khuâng, bồi hồi trong lòng mỗi thành viên tham dự đêm Ga la ấy.

Thế rồi, ngay sau đó, tiếng nhạc sôi động nổi lên như mời gọi, lôi cuốn mọi người vào giai điệu rộn ràng, tươi vui: Món quà của các đoàn viên Chi đoàn dành cho đêm hội đấy! Tuổi trẻ trường tiểu học Yên Hòa đã cho thấy sự sáng tạo và đa tài của mình trong việc sáng tác nhạc, hát, múa và tổ chức trò chơi.

Phần biểu diễn vô cùng đáng yêu của thanh niên trong Chi đoàn Nhà trường

Các thầy cô đã có những giây phút vui “thả ga” trong đêm gala

Đúng là đêm Ga la cho tất cả mọi người! Những tiếng cười rộ lên, tiếng vỗ tay, cổ vũ, những bước chân nhún nhảy hòa theo điệu nhạc... tất cả tạo nên một bầu không khí sôi động đến say mê. Không còn khoảng cách tuổi tác, mọi người cùng nắm tay nhau hòa vào vũ điệu tập thể.

Một chuyến đi đáng nhớ! Một luồng gió tươi mát xua tan những vất vả của bao tháng ngày miệt mài với công việc. Niềm vui và những tình cảm ấm áp đang dần lan tỏa trong mỗi chúng tôi.

Đêm của yêu thương,

Đêm của sự gắn kết.

Bài tin liên quan
TIN XEM NHIỀU
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 24
Hôm qua : 53
Tháng 11 : 2.382
Năm 2020 : 39.530