HÀNH TRÌNH MANG TÊN “CHUNG MỘT MÁI NHÀ” CỦA CÁN BỘ, GIÁO VIÊN TRƯỜNG TIỂU HỌC YÊN HÒA

CHIA TAY

Bao năm công tác bên nhau

Nghĩa tình sâu nặng đậm màu thiết tha

Yên Hòa trường của chúng ta

Ân tình sau trước dù xa vẫn gần

Chúng mình sống giữa tình thân.

Chung tay sự nghiệp vì dân trồng người

Trẻ thơ ánh mắt nụ cười

Thầy cô dạy dỗ nên người nghĩa nhân.

Thời gian ngày tháng xa dần.

Hai mươi năm lẻ bao lần chia vui.

Hôm nay đành phải xa rồi.

Về hưu ấm mãi nụ cười không quên.

Chúc mừng hai chị Ngọc, Uyên.

Xa trường,xa lớp vui bên gia đình.

Tự hào một thuở quang vinh

Đò đời cập bến nghĩa tình thêm yêu.

Chia tay không nói được nhiều.

Trong tim chan chứa tình yêu Yên Hòa.

Càng yêu tiếng trẻ vang xa.

Chúc mừng hai chị nở hoa bốn mùa.

Tôi xin có mấy vần thơ.

Theo chân hai chị đợi chờ năm sau.

Đó là những lời thơ hết sức chân thành của cô Kim Châu trong giây phút xúc động chia tay 2 đồng chí giáo viên của nhà trường là cô giáo Nguyễn Thị Thêm và cô giáo Nguyễn Thị Bích Uyên về nghỉ hưu theo chế độ. Buổi gặp gỡ chia tay đã được Ban chấp hành Công đoàn nhà trường tổ chức trong không khí thân mật nhưng cũng không kém phần long trọng trong không gian xanh mát của khu du lịch sinh thái Đồng Quan Garden (Sóc Sơn, Hà Nội).

Đây cũng là dịp để mọi người cùng nghỉ ngơi, thư giãn, sẵn sàng cho một năm học mới đầy thử thách, đồng thời góp phần tạo dựng sự gắn kết giữa tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Chuyến đi đã kết thúc và thành công tốt đẹp, đem lại những phút giây nghỉ ngơi sảng khoái, vui vẻ. Đây chính là nguồn khích lệ và động viên tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên chuẩn bị đón chào năm học mới, năm học 2022-2023.

Tác giả: Trường TH Yên Hòa
Năm 2022 : 120.459