HỌC KÌ I NĂM HỌC 2021 – 2022 – Dấu ấn tinh thần vượt khó

Kể từ Lễ Khai giảng năm học mới 2021 – 2022, thấm thoát hơn bốn tháng đã trôi qua, giáo viên và học sinh trường Tiểu học Yên Hòa đã trải qua một học kì đầy khó khăn nhưng vẫn đạt được nhiều thành tích đáng phấn khởi. Sáng ngày 17/1/2022, trường Tiểu học Yên Hoà long trọng tổ chức Lễ Sơ kết học kì I năm học 2021 – 2022 với hình thức trực tuyến.  

Đúng 8h30, chương trình bắt đầu được phát trực tiếp trên hai nền tảng mạng xã hội là Facebook và Youtube trong sự háo hức chờ đợi của gần 2000 em học sinh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Sau lễ chào cờ là nội dung báo cáo thành tích của nhà trường. Những hình ảnh sinh động, những con số ấn tượng đã cho thấy chất lượng giáo dục của trường được giữ vững, các hoạt động ngoại khóa vẫn được triển khai với nhiều chủ đề và hình thức phong phú, thu hút sự quan tâm của đông đảo phụ huynh và học sinh.

Thấm nhuần lời dạy của Hồ Chủ Tịch: “Dù khó khăn đến đâu cũng phải tiếp tục thi đua Dạy tốt- Học tốt”, trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, tập thể CB, GV, NV trường Tiểu học Yên Hoà đã biến những khó khăn, thách thức thành cơ hội để phấn đấu và đạt được nhiều thành tích đáng tự hào.

 Thông qua buổi lễ, nhà trường đã ghi nhận và tuyên dương sự nỗ lực của các em học sinh, sự tâm huyết, hết mình cống hiến của các thầy cô giáo và sự nhiệt tình ủng hộ của các quý vị phụ huynh.

Trang nghiêm nhưng vô cùng ấm áp và đầy cảm xúc cảm nhận của những người tham dự về không khí chung của buổi Lễ sơ kết của thầy và trò trường Tiểu học Yên Hoà.

Cùng nhìn lại chặng đường đã qua, tập thể giáo viên và học sinh nhà trường như càng được tiếp thêm động lực để quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ trọng tâm năm học 2021 – 2022.

Một mùa xuân mới đang đến thật gần, xin được gửi lời kính chúc tới toàn thể các quý phụ huynh, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh một năm mới thật nhiều sức khoẻ, an lành, hạnh phúc và thành công!

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ sơ kết:

 

 

Chương trình Lễ Sơ kết học kì I với chủ đề “Dấu ấn tinh thần vượt khó” được phát trực tiếp trên kênh Youtube và trang Facebook của nhà trường và được tiếp sóng qua nền tảng Zoom tới toàn thể học sinh toàn trường.

 

Nghi lễ chào cờ qua màn hình vẫn đầy thiêng liêng, trang trọng.

Thầy và trò nhà trường háo hức nhìn lại chặng đường đã qua với những gặt hái đáng tự hào.

Những ca khúc mang âm hưởng mùa xuân – mùa của sự tươi mới và những hứa hẹn đã khép lại một cách trọn vẹn buổi lễ Sơ kết học kì I. Tin chắc rằng một học kì mới hứa hẹn nhiều thắng lợi mới đang chờ đợi thầy cô và các em học sinh Yên Hòa thân yêu.

Ban truyền thông.

Bài tin liên quan
TIN XEM NHIỀU
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 40
Tháng 05 : 2.103
Năm 2022 : 14.176