TƯNG BỪNG NGÀY HỘI “THIẾU NHI VUI KHỎE” NĂM 2019 TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC YÊN HÒA

Nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thiếu niên nhi đồng truyền thống 86 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh của thiếu nhi Việt Nam, chiều ngày 23/3, Liên Đội trường tiểu học Yên Hòa đã vui mừng tổ chức “Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe”.

Với mong muốn tạo một sân chơi lành mạnh để các em được giao lưu, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo; đồng thời cũng là một hoạt động ý nghĩa nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực"; ngày hội đã diễn ra với nhiều hoạt động phong phú bổ ích tạo bầu không khí vui tươi phấn khởi và sự gắn kết cho các em học sinh.

Trước đó, nằm trong chương trình của ngày hội , vòng sơ khảo của Hội thi đã được tổ chức tại phòng thể chất của nhà trường, vào chiều ngày 19 và 20/3. Các trận đấu loại trực tiếp được diễn ra trong sự cổ vũ rộn rã của các cổ động viên nhí và các thầy cô giáo.Vượt qua sự tranh đua đầy gam go và quyết liệt, hội thi đã tìm ra 10 Đội xuất sắc để bước tiếp vào vòng chung khảo.

Sau đây, xin giới thiệu một số hình ảnh của chùm hoạt động đầy ý nghĩa đó:

 

Ở trường vui lắm

Thích hơn ở nhà

Sân trường như đông hơn, vui hơn bao giờ hết với các trận tranh tài của Hội thi chung kết kéo co. Trải qua vòng thi sơ khảo nhà trường đã lựa chọn được 10 Đội xuất sắc nhất để tham dự vòng chung khảo ngày hôm nay. Ngày hội đã cho các con cơ hội rèn luyện sức khoẻ, tinh thần đoàn kết khi tham gia.

Cô Hiệu trưởng Nguyễn Thi Phương Lan bên các con trong ngày hội

Sự hào hứng của cả thầy và trò

Hết mình cho phần tranh tài


Các bạn học sinh cùng thầy cô hòa mình trong hoạt động tập thể

Cô hiệu phó Đào Thị Thúy trao giải cho đại diện các đội đạt giải nhất.

Kết thúc hội thi giải nhất đã được trao cho các tập thể lớp: 1A, 2C, 3B, 4H, 5A. Trong khuôn khổ một buổi chiều, hội thi đã thực sự mang lại những kết quả hết sức tích cực với các con học sinh trong cả trường. Sự tích cực, hào hứng, vui tươi của các con khi tham gia và niềm hạnh phúc của các con khi đã gặt hái được những thành quả trở thành động lực cho Ban giám hiệu và các thầy cô trong trong toàn trường với những hoạt động kỉ niệm tiếp theo.

Bài tin liên quan
TIN XEM NHIỀU
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 55
Hôm qua : 123
Tháng 07 : 178
Năm 2020 : 24.403