LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA CHI BỘ TIỂU HỌC YÊN HOÀ

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, sáng ngày hôm nay, 22/02/2021, được sự đồng ý của Đảng bộ phường Yên Hòa, Chi bộ trường Tiểu học Yên Hòa đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Bùi Thị Thu Hà - Giáo viên khối 2 của nhà trường.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự kết nạp Đảng viên mới với sự tham dự của đồng chí Nguyễn Thị Phương Lan - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong cấp ủy Chi bộ và toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thị Phương Lan - Bí thư Chi bộ đã công bố và  trao Quyết định kết nạp cho đồng chí Bùi Thị Thu Hà.

         

Sau khi nhận quyết định từ đồng chí Bí thư Chi bộ, đồng chí Bùi Thị Thu Hà đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và lời hứa. Được tuyên thệ dưới cờ Đảng, đồng chí Bùi Thị Thu Hà xin hứa sẽ chấp hành tốt điều lệ Đảng và nhắc nhở mình phải phấn đấu nhiều hơn nữa.

          Cũng tại buổi lễ, đồng chí Đào Thị Thúy - Phó Bí thư Chi bộ đã giao nhiệm vụ cho đồng chí Hà tiếp tục phấn đấu tu dưỡng về lập trường tư tưởng, phẩm chất chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, tích cực tham gia hoạt động tại địa phương. Đồng chí Phó Bí thư cũng phân công hai đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng để đồng chí Hà sớm được công nhận là đảng viên chính thức.

          Buổi lễ kết thúc trong không khí trang nghiêm, lời ca của bài hát Quốc ca và Quốc tế ca được vang lên hùng tráng nhắc nhở những đồng chí đảng viên tiếp tục phấn đấu, trở thành những đảng viên gương mẫu.

Bài tin liên quan
TIN XEM NHIỀU
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 32
Hôm qua : 106
Tháng 10 : 2.833
Năm 2021 : 34.457