Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ trường Tiểu học Yên Hoà

Chiều ngày 28/2/2022, được sự đồng ý của Đảng uỷ Phường Yên Hòa, Chi bộ Trường Tiểu học Yên Hòa tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 2 quần chúng Trần Thanh Thủy và Nguyễn Khắc Dũng vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Trong bối cảnh dịch bệnh covid 19 diễn biến phức tạp, buổi lễ tuy diễn ra theo hình thức trực tuyến song luôn đảm bảo không khí trang nghiêm, đúng trình tự, đúng thủ tục của Điều lệ Đảng.

Tại buổi lễ, đồng chí Đào Thị Thúy – Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường trang trọng công bố Quyết định kết nạp Đảng của 2 quần chúng ưu tú Trần Thanh Thủy và Nguyễn Khắc Dũng.

 

 Đồng chí Đào Thị Thuý đọc Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Trần Thanh Thuỷ và Nguyễn Khắc Dũng       

Đ/c Nguyễn Khắc Dũng thay mặt cho 2 đ/c Đảng viên mới lên nói lời tuyên thệ

Đồng chí Nguyễn Thị Hương thay mặt cấp ủy giao nhiệm vụ tiếp tục rèn luyện và phấn đấu cho các Đảng viên mới. Ngoài sự quan tâm của tập thể Đảng viên trong chi bộ, chi ủy phân công các đồng chí đảng viên chính thức tiếp tục bồi dưỡng, giúp đỡ 2 đồng chí Đảng viên mới trong thời gian thử thách là 12 tháng để trở thành đảng viên chính thức.       

Bồi dưỡng, kết nạp Đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên được Chi bộ trường Tiểu học Yên Hoà rất quan tâm. Những giáo viên trẻ được kết nạp vào Đảng đã khẳng định nhận thức sâu sắc và sự cố gắng nỗ lực trong học tập, tu dưỡng, rèn luyện của các đồng chí. Xin kính chúc 2 đồng chí Đảng viên mới đạt được nhiều thành tích trong công việc, cống hiến năng lực, trí tuệ của mình vì sự phát triển vững mạnh của chi bộ nhà trường.

Bài tin liên quan
TIN XEM NHIỀU
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 38
Hôm qua : 129
Tháng 07 : 342
Năm 2022 : 18.903