LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2020 – 2021

Thời điểm này, thiên nhiên đất trời đang giao thoa, chuyển mình trong những ngày đầu xuân năm mới. Đặc biệt hơn, khắp nơi trên đường phố Thủ đô Hà Nội ngập tràn không khí tưng bừng, phấn khởi chào đón Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Hoà chung không khí ấy, sáng ngày 25/1/2021, thầy và trò trường tiểu học Yên Hoà long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2020 – 2021 nhằm đánh giá tổng kết các hoạt động giáo dục, tuyên dương, khen thưởng những kết quả đạt được của giáo viên và học sinh trong nhà trường, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trong học kỳ II. Lễ sơ kết năm nay diễn ra hết sức đặc biệt trong không gian có phần khiêm tốn của Nhà thể chất, song không vì thế mà buổi lễ kém phần trang trọng.

Thầy giáo Trần Danh Toản – GV phụ trách Đội TNTP nhà trường điều hành buổi lễ Sơ kết học kì I

Không gian Nhà thể chất – nơi lần đầu tiên diễn ra một buổi Lễ sơ kết

 

Đến tham dự buổi lễ có đại diện Ban thường trực Hội Cha mẹ học sinh nhà trường, đại diện ban phụ huynh các lớp, toàn thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường và hơn 300 em học sinh ưu tú đại diện cho hơn 1800 học sinh của trường.

 

Mở đầu buổi lễ là chương trình văn nghệ đặc sắc, vui tươi do các thầy cô giáo và các em học sinh và phụ huynh biểu diễn.

 

 

 

 

Sau nghi lễ chào cờ diễn ra trang nghiêm, Nhà giáo ưu tú Nguyễn Thị Phương Lan – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc báo cáo sơ kết thi đua học kì I năm học 2020-2021. Trong báo cáo, cô tâm sự tình hình dịch bệnh và điều kiện thời tiết đã làm ảnh hưởng không nhỏ tới quá trình dạy và học của nhà trường trong kì học vừa qua, song những thành tích mà tập thể giáo viên, học sinh đạt được vẫn rất đáng tự hào và đồng thời bày tỏ lòng tin tưởng đối với các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh trong nhà trường sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình, khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học đã đề ra.

Cô Nguyễn Thị Phương Lan – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo thành tích nhà trường đã đạt được trong học kì I năm học 2020 – 2021.

 

Nhằm động viên, khích lệ và tôn vinh kịp thời các tập thể, cá nhân điển hình, trong buổi lễ Sơ kết học kì I, nhà trường đã trao thưởng cho nhiều tập thể lớp tiêu biểu, các giáo viên và học sinh tiêu biểu, các em học sinh có thành tích xuất sắc trong các cuộc thi về văn hoá và thể dục thể thao các cấp.

 

Các em học sinh đạt thành tích cao trong các kì thi quốc gia, quốc tế được vinh danh đầu tiên trong lễ sơ kết.

Đợt 2, nhà trường khen thưởng các em học sinh đạt giải cao trong các kì thi thể dục thể thao cấp Thành phố, cấp Quận.

 

37 em học sinh tiêu biểu của 37 lớp lần lượt lên sân khấu nhận phần thưởng của nhà trường, món quà chính là ghi nhận cho những nỗ lực, phấn đấu không ngừng của các em trong kì học vừa qua.

Đại diện các tập thể lớp 1A1, 3A, 3E, 4H, 5H nhận phần thưởng dành cho tập thể lớp tiêu biểu.

Tuyên dương các giáo viên, nhân viên tiêu biểu, có nhiều đóng góp tích cực trong các hoạt động của nhà trường.

Buổi lễ sơ kết học kì I năm học 2019 – 2020 đã kết thúc trong niềm vui tươi, phấn khởi của tập thể Cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường, hứa hẹn một kì học mới với nhiều thắng lợi mới đang ở phía trước!

 

         

Yên Hoà, ngày 25 tháng 1 năm 2021

Bài tin liên quan
TIN XEM NHIỀU
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 78
Tháng 08 : 731
Năm 2022 : 27.030