LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I

  Thiên nhiên, đất trời đang chuyển mình trong những ngày đầu xuân mới 2020, hòa chung trong không khí đó, sáng ngày 13/1/2020 thầy và trò trường Tiểu học Yên Hòa vui mừng tổ chức Lễ Sơ kết học kì 1 năm học 2019 – 2020. Đây là dịp để thầy và trò nhà trường cùng nhìn lại những thành tích đã đạt được trong học kì 1 vừa qua để kịp thời động viên, khích lệ những học sinh đã đạt được những thành tích xuất sắc.

Đến dự lễ sơ kết có các vị đại biểu, các vị khách quý: Ông Nguyễn Minh Liêm – Trưởng ban thường trực hội cha mẹ học sinh nhà trường, ông Dương Tùng Anh – Đại diện ban phụ huynh nhà trường và các ông bà trong Ban thương trực hội cha mẹ học sinh trường và đại diện hội cha mẹ học sinh của các lớp cùng toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường.

Nhà giáo ưu tú Nguyễn Thị Phương Lan – Bí thư Chi bộ - Hiêu trưởng nhà trường tổng kết những kết quả mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong học kì 1.

Sau đây là một số hình ảnh từ chương trình:

Trong lễ sơ kết, BGH nhà trường đã tuyên dương học sinh tiêu biểu, các tập thể, cá nhân có thành tích học tập xuất sắc trong học kì 1 vừa qua.

 Vinh danh các học sinh đã xuất sắc đạt những giải thưởng quốc tế.

 Trong giả đấu Taekwondo cấp quận, Trường TH Yên Hòa đã đạt 1 giải nhất, 4 giải nhì và 1 giải ba và kì thi cờ tướng - cờ vua cấp quận đạt 2 HCV và 1HCĐ

Khen thưởng 37 học sinh tiêu biểu của các lớp  và 5 lớp tiêu biểu, là lá cờ đầu trong các hoạt động của nhà trường.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng của thầy cô và học sinh k4,5

Học kì 1 đã trôi qua với nhiều thành tích ấn tượng, ghi dấu công sức của thầy và trò nhà trường. Kính chúc các thầy cô giáo  cùng toàn thể các con học sinh mạnh khỏe, bước vào học kì 2 lập được nhiều thành tích trong công tác, học tập và rèn luyện.

Bài tin liên quan
TIN XEM NHIỀU
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 72
Hôm qua : 303
Tháng 12 : 72
Năm 2021 : 39.560