LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2020 – 2021 TRƯỜNG TIỂU HỌC YÊN HOÀ

Sáng ngày 28/08/2021, Lễ tổng kết năm học 2020 – 2021 và chia tay học sinh lớp 5 (niên khoá 2016 – 2021) của thầy và trò trường Tiểu học Yên Hoà đã diễn ra bằng hình thức trực tuyến, khép lại một năm học kéo dài hơn 11 tháng, dài nhất từ trước đến nay trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, nguy hiểm.

Mặc dù được tiến hành dưới hình thức trực tuyến song buổi lễ vẫn diễn ra đầy thiêng liêng và xúc động với sự tham gia của các ông bà đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng với toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và gần 2000 em học sinh trong nhà trường.

Tại buổi lễ, các thầy cô giáo và các em học sinh đã cùng nhau nhìn lại kết quả thực hiện các nhiệm vụ năm học 2020-2021. Nhà trường đã biểu dương và ghi nhận nỗ lực của thầy cô và học sinh đã vượt qua khó khăn của dịch bệnh để đạt được những kết quả đáng tự hào, đồng thời tuyên dương, khen ngợi các cá nhân và tập thể đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

 

Tại gần 2000 điểm cầu trực tuyến, thông qua nền tảng Zoom Cloud Meeting quen thuộc, các bậc phụ huynh, các em học sinh và toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên nhà trường hào hức đón chờ buổi Lễ tổng kết năm học 2020 – 2021. Đúng 9h sáng, buổi lễ chính thức bắt đầu…

Khung cảnh Lễ chào cờ diễn ra trang nghiêm trước màn hình nhỏ của các bạn học sinh.

 

 

 

 

 

Các thầy cô giáo và các em học sinh đã cùng nhau trải qua một buổi lễ tổng kết năm học đầy cảm xúc.

Cũng do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, năm nay, lứa học sinh lớp 5 niên khoá 2016 – 2021 chưa thể có một lễ chia tay ra trường giống như các anh chị khoá trên, song trong lễ tổng kết, các em cũng đã có cơ hội bày tỏ lòng biết ơn và lời tri ân sâu sắc tới các thầy cô trước khi tạm biệt mái nhà Tiểu học Yên Hoà. Em Nguyễn Nhã Khanh – học sinh lớp 5H đã đại diện cho 342 học sinh khối 5 phát biểu cảm nghĩ và gửi lời cảm ơn, lời tri ân, lời chúc tới các thầy cô.

 

Những lời tri ân chân thành của học sinh và phụ huynh trong giờ phút chia tay đầy cảm động

 

Cô Vũ Thị Ánh Tuyết – Phó hiệu trưởng nhà trường dặn dò học sinh lớp 5 ra trường và bày tỏ tin tưởng các em sẽ tiếp tục nối dài truyền thống học tốt của Tiểu học Yên Hoà.

Những lời tâm sự cuối cùng của các cô giáo lớp 5 đến những cô cậu học trò nhỏ của mình. Chúc các em luôn vui vẻ, chăm ngoan và tự tin ở ngôi trường mới. Yên Hoà mãi là mái nhà chung để các em trở về bất cứ lúc nào.

Một năm học đặc biệt đã chính thức khép lại theo một cách hết sức đặc biệt. Trước thềm năm học 2021 – 2022 đang đến thật gần, hãy cùng hy vọng vào một năm học mới với tình hình dịch bệnh được kiểm soát và các em học sinh, các thầy cô giáo sớm được trở lại trường học, giống như lời tâm sự của cô giáo Kim Châu trong bài thơ “Sáng mãi Yên Hoà”

Bài tin liên quan
TIN XEM NHIỀU
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 33
Hôm qua : 104
Tháng 12 : 1.257
Năm 2022 : 120.463