MÂM CỖ TRUNG THU CỦA NHÓM CÁC LỚP 2A4, 2A5, 2A6, 2A7

Tết Trung thu đã đến và theo truyền thống thì  không thể thiếu mâm cỗ trông trăng. Mâm cỗ có chủ đề “Bay lên những ước mơ xinh”.

Mâm cỗ gồm nhiều loại hoa quả và bánh kẹo khác nhau được sắp xếp, tạo hình thành một khối thống nhất hình đôi cánh đẹp mắt thể hiện tinh thần đoàn kết của tập thể học sinh khối 2 nói riêng và học sinh Trường Tiểu học Yên Hòa nói chung. Trái dưa hấu đỏ tỉa hoa tỉ mỉ thể hiện cho nền tảng vững chắc mà cha mẹ, thầy cô đã và đang tạo dựng cho chúng em bằng tình yêu thương vô bờ bến.

Những trái hồng, nho, táo, ổi… tượng trưng cho những kiến thức, Kĩ năng mà các bạn học sinh nhận được trong quá trình học tập và khôn lớn. Và đây, trái bưởi mát lành ở chính giữa, những mũi bưởi được tạo hình xếp thành đôi cánh tượng trưng cho sự trưởng thành, khôn lớn của các bạn học sinh trong tương lai. Đôi cánh giúp học sinh bay lên đến với những chân trời tri thức mới.

Không chỉ có vậy, mâm cỗ trung thu còn có rất nhiều bánh dẻo, bánh nướng và các loại bánh, kẹo khác nữa. Đây cũng chính là những thành quả ngon ngọt hứa hẹn sẽ đạt được trong tương lại nếu chúng em không ngừng cố gắng học hỏi và phấn đấu.

Thông điệp của các bạn học sinh khối 2 là: “Hãy chăm chỉ, nỗ lực từ hôm nay để ngày mai vững vàng bay lên chinh phục những ước mơ.”

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: Trường TH Yên Hòa
Bài tin liên quan
TIN XEM NHIỀU
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 30
Hôm qua : 104
Tháng 12 : 1.254
Năm 2022 : 120.460