MÂM CỖ TRUNG THU VỚI CHỦ ĐỀ “ MÓN QUÀ TUỔI THƠ” CỦA NHÓM CÁC LỚP 1A5, 1A6, 1A7

Một mùa trung thu nữa lại đến cùng với từng tiếng trống lân vang lên khiến biết bao trái tim trẻ thơ xao xuyến, náo nức, đón chờ. Không chỉ đối với các con mà ngay chính các bậc phụ huynh, đặc biệt là phụ huynh của các con Khối 1 đều rất hồi hộp, bồi hồi, xúc động, mong muốn mang đến cho các con một mùa trung thu thật ấm áp, thật trọn vẹn như những món quà để gửi tặng các con để các con vững bước tự tin hơn khi bước chân vào ngưỡng cửa lớp 1. Chính vì vậy, tập thể các cô giáo, phụ huynh lớp 1A5, 1A6, 1A7 đã chung tay tạo nên một mâm cỗ trung thu với những thức quà bình dị, thân thuộc nhất với các con. Mâm cỗ của chúng tôi có chủ đề “Món quà tuổi thơ”.

Trong mâm cỗ có sự hiện diện của chị Hằng được khắc tinh tế, thướt tha qua bàn tay khéo léo của các mẹ, các cô. Hình ảnh nhẹ nhàng, thướt tha này cũng làm chúng ta liên tưởng đến hình các cô giáo trong tà áo dài, nhẹ nhành chỉ bảo, dạy dỗ các con nên người => Đây là sự tri ân đến các thầy cô, những người lái đó thầm lặng đưa các con đến bến bờ tri thức.

Các thức quà khác trên mâm cỗ này đều là những thức quà thân thương, quen thuộc với các con. Những chú chó bưởi, nhím nho dễ thương hay những chú cá chép thanh long là những người bạn thân thiết của trẻ thơ. Tiếp theo là tháp thạch, bánh kẹo được các cô và các phụ huynh chọn lựa kỹ lưỡng để các con có một buổi phá cỗ vui vẻ, an toàn. 

Với sự quan tâm của Ban giám hiệu nhà trường, sự dạy dỗ yêu thương của các thầy cô giáo, tình yêu, chở che của các bậc phụ huynh, rất mong các con sẽ bớt đi sự bỡ ngỡ, tự tin vững bước trong năm học lớp 1 này và các năm học tiếp theo.

 

Tác giả: Trường TH Yên Hòa
Bài tin liên quan
TIN XEM NHIỀU
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 33
Hôm qua : 104
Tháng 12 : 1.257
Năm 2022 : 120.463