NHỮNG CÔ GIÁO TÀI NĂNG DUYÊN DÁNG CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC YÊN HÒA

Hoà chung không khí chào mừng kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, tối 20/11, trường Tiểu học Yên Hoà tưng bừng tổ chức “Hội thi cô giáo tài năng duyên dáng năm học 2020-2021”. Hoạt động nhằm tôn vinh vẻ đẹp tài năng, trí tuệ,  phẩm chất đạo đức và kĩ năng sư phạm của giáo viên, đồng thời cũng tạo điều kiện cho các nữ nhà giáo được giao lưu, học tập, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần, khơi dậy niềm phấn khởi, tình yêu nghề. Hội thi cũng hướng tới mục tiêu nâng cao ý thức trách nhiệm, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao của nữ cán bộ, giáo viên nhà trường.

 

Hội thi năm nay chào đón sự tham gia của 6 cô giáo tiêu biểu đến từ các tổ chuyên môn trong nhà trường.Tại hội thi, các cô giáo đã thể hiện năng lực chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm, sự hiểu biết về kiến thức xã hội và sự duyên dáng của mình qua các phần thi như trình diễn trang phục áo dài, thi tài năng và thi xử lý tình huống sư phạm. Qua mỗi phần thi, 6 cô giáo đều để lại ấn tượng sâu sắc cho các vị đại biểu, khách quý, Ban giám khảo và khán giả.

 

Hội thi đã khép lại nhưng những hình ảnh đẹp của các cô giáo vẫn còn đọng lại mãi trong lòng khán giả. Trải qua nhiều cung bậc cảm xúc của cuộc thi, xin chúc các cô giáo thêm trân trọng, vững tin với nghề dạy học và gắn bó hơn với mái trường Tiểu học Yên Hoà thân yêu.

 

Xin trân trọng giới thiệu một số hình ảnh đặc sắc của đêm thi đầy cảm xúc này:

 

Cô Đào Thị Thuý - Phó hiệu trưởng nhà trường, phát biểu khai mạc Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” năm học 2020 – 2021.

Cặp MC Lệ Thu – Trung Thành với lối dẫn đầy dí dỏm đã đem lại không khí vui tươi cho hội thi.

Đêm thi hân hạnh có sự góp mặt của các vị khách quý đến từ Liên đoàn Lao động quận Cầu Giấy, Phòng giáo dục quận Cầu Giấy. Các vị khách quý, cùng đại diện BCH Công đoàn nhà trường và Ban Thanh tra nhân dân Nhà trường cũng chính là Ban Giám khảo, những người “cầm cân nảy mực” cho hội thi.

 

 

Trong phần thi đầu tiên, 6 thí sinh thướt tha trong tà áo dài truyền thống, mỗi người một vẻ.

 

Bước vào phần thi thứ hai, thí sinh Nguyễn Thị Diệu Hương (khối 3) thể hiện phần thi năng khiếu cắm hoa.

 

Thí sinh Hoàng Thu Trang (khối 1) thể hiện năng khiếu qua điệu múa truyền thống vui tươi của đồng bào dân tộc H’mong.

 

Bài hát “Ngàn ước mơ Việt Nam” được thí sinh Nguyễn Thị Huyền Trang (khối 5) thể hiện qua giọng ca đầy nội lực.

Thí sinh Nguyễn Thị Thuỳ Minh (tổ Văn-Thể-Mĩ) mang đến một bầu không khí mới lạ cho hội thi bằng một bài múa võ đặc sắc và khỏe khoắn.

Thí sinh Hà Vân Linh (khối 2) và Phạm Kiều Trinh (khối 4) đều lựa chọn thi tài năng bằng những tiết mục múa sâu lắng và cũng không kém phần quyến rũ.

 

Các thí sinh cũng lần lượt thể hiện sự tự tin, phong thái đĩnh đạc qua phần thi xử lí tình huống sư phạm.

Một số tiết mục văn nghệ đầy cảm xúc trong lúc chờ đợi kết quả từ phía Ban giám khảo.

 

Kết thúc Hội thi, các giải thưởng “Thí sinh trình diễn áo dài đẹp nhất”, “Thí sinh trả lời, giải quyết tình huống sư phạm hay nhất” và “Thí sinh thể hiện năng khiếu diễn ấn tượng nhất” lần lượt được trao cho các thí sinh Phạm Kiều Trinh (khối 4), Nguyễn Thị Huyền Trang (khối 5) và Hà Vân Linh (khối 2)

 

Các giải Ba của chương trình được trao cho các thí sinh Nguyễn Thị Thuỳ Minh (tổ Văn-Thể-Mỹ), Hoàng Thu Trang (khối 1) và Nguyễn Thị Huyền Trang (khối 5)

Giải Nhất Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” của trường Tiểu học Yên Hoà đã gọi tên cô giáo Hà Vân Linh (khối 2); Hai giải Nhì thuộc về cô giáo Phạm Kiều Trinh (khối 4) & cô giáo Nguyễn Thị Diệu Hương(khối 3)

 

 

 

Bài tin liên quan
TIN XEM NHIỀU
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 78
Tháng 08 : 731
Năm 2022 : 27.030