SÔI NỔI THÁNG BA – THÁNG THANH NIÊN

“…Đi lên thanh niên, chớ ngại ngần chi

Đi lên thanh niên, làm theo lời Bác

Không có việc gì khó, chỉ sợ lòng không bền

Đào núi và lấp biển, quyết chí ắt làm nên”

 

Mỗi năm, đến tháng Ba, tháng của mùa xuân, của tuổi trẻ, của tương lai đất nước, hình ảnh màu áo xanh tình nguyện và tinh thần xung kích thanh niên hơn bao giờ hết lại sục sôi, ngập tràn và lan toả khắp mọi nơi. Tháng 3/2021 lại đặc biệt ý nghĩa bởi kỉ niệm 90 năm ngày Thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021). Tháng thanh niên của Chi đoàn trường Tiểu học Yên Hoà vì thế cũng ghi dấu nhiều hoạt động sôi nổi, thể hiện sức trẻ, lòng nhiệt huyết, những hoài bão, niềm khát khao được cống hiến mãnh liệt cho cuộc sống, cho tương lai của các đoàn viên.        

Được sự đồng ý của Ban giám hiệu nhà trường, Chi đoàn trường Tiểu học Yên Hòa đã tổ chức chương trình kỉ niệm mang tên NỐI TIẾP TRUYỀN THỐNG 90 NĂMvới sự góp mặt của các vị đại biểu, khách quý và đông đủ đoàn viên trong chi đoàn. Chương trình đã tổng kết lại một năm hoạt động đầy nhiệt huyết, ý nghĩa của toàn thể chi đoàn nói chung và các đoàn viên nói riêng, động viên, khích lệ những kết quả mà các cá nhân, tập thể đã đạt được trong năm qua, đồng thời vạch ra những chiến lược mới phù hợp cho giai đoạn kế tiếp.

Cùng điểm lại những hoạt động giàu ý nghĩa được các thầy cô giáo trẻ của nhà trường chung tay thực hiện trong tháng Thanh niên:

 

Điều phối, kiểm tra sức khoẻ học sinh, tuyên truyền vận động PHHS quét mã phòng dịch,… trong ngày đón học sinh quay trở lại trường sau thời gian nghỉ vì dịch bệnh Covid-19.

 

 

 

 

Làm mới công trình Vườn hoa thanh niên với những sản phẩm nhựa tái chế, tô điểm thêm cho cảnh quan sư phạm của nhà trường

 

 

 

 

 

 

Tham gia ngày Hội đổi rác nhựa lấy mầm xanh do BCH Đoàn phường Yên Hoà phát động

 

 

 

 

 

Đồng chí Nguyễn Thị Huyền Trang – Bí thư chi đoàn vinh dự nhận bằng khen Bí thư chi đoàn tiêu biểu năm 2021.

 

Tháng Ba đã khép lại đầy ý nghĩa với mỗi đoàn viên chi đoàn trường Tiểu học Yên Hoà. Hãy tiếp tục cùng thanh niên cả nước góp thêm những câu chuyện đẹp về tinh thần xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng để mỗi tháng trôi qua đều là tháng thanh niên, mỗi ngày trôi qua đều là ngày của sức trẻ!

Bài tin liên quan
TIN XEM NHIỀU
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 40
Tháng 05 : 2.103
Năm 2022 : 14.176