SÓNG VÀ MÁY TÍNH CHO EM

Thực hiện chương trình “Máy tính cho em” của Sở GD&ĐT, trường Tiểu học Yên Hòa đã nhanh chóng rà soát các con học sinh có hoàn cảnh khó khăn chưa có thiết bị đáp ứng việc học trực tuyến, đồng thời tích cực tuyên truyền, vận động cán bộ, giáo viên, nhân viên và phụ huynh, học sinh hưởng ứng, tham gia chương trình. Chỉ trong ít ngày, nhà trường đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ và đóng góp nhiệt tình của tập thể cán bộ giáo viên nhà trường và các bậc phụ huynh. Toàn bộ số tiền ủng hộ được, nhà trường đã phối kết hợp với Ban đại diện hội CMHS tiến hành mua và trao tặng máy tính cho các con.

Không quản ngại thời gian, chiều tối ngày 21/9/2021, BGH và đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường đã đến từng nhà và trao cho các con những bộ máy tính mới tinh. Đây là món quà thật ý nghĩa không chỉ về vật chất mà còn về tinh thần giúp các con có thêm động lực vươn lên trong học tập. Món quà càng thêm ý nghĩa khi được trao đúng vào dịp Tết Trung thu – Tết của trẻ em.

 

 


 

Món quà đã mang đến cho các con và gia đình sự bất ngờ, niềm vui và sự xúc động. Các con nâng niu và trân trọng vô cùng. Hi vọng đây sẽ là người bạn đồng hành mới của các con!

 

Các con vui mừng đón nhận món quà và cảm ơn các cô, các bác. Các con hứa sẽ cố gắng học hành chăm chỉ, sử dụng máy tính đúng mục đích để không phụ lòng tin tưởng và sự giúp đỡ của các thầy cô, các bác phụ huynh học sinh nhà trường.

 

Nguyễn Ngọc Diệp – Học sinh lớp 3I chia sẻ niềm vui sướng khi nhận được máy tính : “Con cảm ơn các cô và các bác phụ huynh. Đây là món quà trung thu ý nghĩa nhất của con. Con hứa sẽ học thật giỏi với chiếc máy tính này!”

Bài tin liên quan
TIN XEM NHIỀU
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 100
Hôm qua : 110
Tháng 10 : 1.285
Năm 2022 : 109.703