Sức trẻ thanh niên

Trong hơn hai tháng nghỉ phòng dịch Covid-19, bên cạnh việc nỗ lực đồng hành cùng các em học sinh trong việc dạy học trực tuyến, tiếp tục học hỏi, trau dồi chuyên môn và năng lực sư phạm, tuổi trẻ trường Tiểu học Yên Hoà cũng không ngừng tham gia các sân chơi tri thức do Nhà trường và Đoàn phường phát động.

Cuộc thi "Tìm hiểu về lịch sử 90 năm Đảng bộ Thành phố và truyền thống lịch sử, văn hoá của Thủ đô Hà Nội" là một trong chuỗi các hoạt động hướng tới chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng bộ Thành phố Hà Nội, Đại hội Đảng các cấp và Đại hội Đảng bộ Thành phố Hà Nội lần thứ XVII. Để tự trau dồi, nâng cao hiểu biết về lịch sử, văn hoá Thủ đô cho bản thân, các đồng chí đoàn viên thanh niên Chi đoàn trường Tiểu học Yên Hòa đã nhiệt tình hưởng ứng tham gia làm các bài thi theo từng tuần.

Bên cạnh đó, hướng tới ngày lễ kỉ niệm 130 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020), Ban chấp hành Chi đoàn thanh niên trường đã tổ chức cuộc thi tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp Cách mạng của Bác trên nền tảng ZoomKahoot! ... Với mục đích cao cả không chỉ hướng tới việc bồi dưỡng tri thức mà còn thể hiện tình cảm kính trọng biết ơn chủ tịch Hồ Chí Minh. Dưới sự điều khiển của Ban chấp hành chi đoàn, các đồng chí đoàn viên đã có thời gian "học mà chơi, chơi mà học" vô cùng sôi nổi.

Sau đây là một số hình ảnh về các hoạt động :

Cuộc thi tìm hiểu về Bác Hồ được tổ chức online qua ứng dụng Zoom và Kahoot!

Lễ trao giải “hoành tráng” được diễn ra trong không khí thân mật và vui vẻ.

Bài tin liên quan
TIN XEM NHIỀU
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 97
Tháng 07 : 705
Năm 2020 : 24.930