Tập huấn bồi dưỡng Chương trình SGK lớp 3 môn Tiếng Việt - Bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống theo chương trình giáo dục phổ thông mới năm học 2022 – 2023

Thực hiện theo kế hoạch của Sở GD&ĐT Hà Nội, Phòng GD&ĐT quận Cầu Giấy, ngày 14/07/2022, Ban giám hiệu và các đồng chí giáo viên dự kiến dạy lớp 3 trong năm học 2022 – 2023 trường Tiểu học Yên Hoà đã nghiêm túc tham gia buổi tập huấn trực tuyến Sách giáo khoa Tiếng Việt lớp 3 do PGS.TS Trần Thị Hiền Lương chủ biên sách Tiếng Việt bộ Kết nối tri thức với cuộc sống trực tiếp tập huấn. Để đảm bảo đường truyền hình ảnh và âm thanh tốt, bộ phận phụ trách CNTT đã có mặt từ sớm và đăng nhập vào hệ thống trước 15 phút. Vì vậy, buổi tập huấn được diễn ra thông suốt và đảm bảo chất lượng. 

Trong buổi tập huấn, giáo viên đã được tiếp cận với các nội dung: những điểm mới của sách giáo khoa Tiếng Việt 3, cấu trúc sách và cấu trúc bài học, phương pháp tổ chức dạy học, đánh giá kết quả học tập cũng như hướng dẫn sử dụng nguồn tài nguyên sách và các học liệu điện tử. Từ đó, giáo viên hiểu rõ về bộ sách, hiểu được ý tưởng của đội ngũ biên soạn. Không chỉ nắm bắt được các yêu cầu cần đạt của chương trình môn Tiếng Việt lớp 3 mà còn nhận biết được một cách rõ ràng nhất những nội dung cốt lõi của từng bài trong môn Tiếng Việt lớp 3.

Dưới đây là một vài hình ảnh của buổi tập huấn:

 

 

 
 
 

 

Tác giả: Trường TH Yên Hòa
Bài tin liên quan
TIN XEM NHIỀU
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 100
Hôm qua : 110
Tháng 10 : 1.285
Năm 2022 : 109.703