THAM QUAN, TẬP HUẤN HÈ CỦA CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN TẠI SẦM SƠN, THANH HOÁ

Kết thúc năm học 2021-2022, được sự nhất trí của Ban giám hiệu, ngày 1/6/2022, Công đoàn trường Tiểu học Yên Hoà đã tổ chức cho tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng gia đình tham quan du lịch tại Sầm Sơn, Thanh Hoá. Đây là dịp để mọi người cùng nghỉ ngơi, thư giãn, tái tạo sức lao động sau một năm làm việc, tạo sự gắn kết giữa tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Chuyến đi đã kết thúc và thành công tốt đẹp, đem lại những phút giây nghỉ hè sảng khoái, vui vẻ. Đây chính là nguồn khích lệ và động viên tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên chuẩn bị đón chào năm học mới, năm học 2022-2023.

Dưới đây là những hình ảnh đẹp của chuyến đi

Đoàn xuất phát

Đoàn ghé thăm và chụp ảnh tại đền Sòng, Thanh Hoá

Sau tiệc liên hoan là phần thi văn nghệ sôi động với sự tham gia nhiệt tình của các thành viên.

Tất cả đều cuốn hút vào những trò chơi sôi động, kịch tính, thú vị với nhiều tiếng cười và nhiều cảm xúc khó quên.

Đêm tiệc “Gala Dinner” khép lại với những lời chúc tụng nồng ấm, nhưng lời cảm ơn chân thành và những lời hứa hẹn một năm học thành công sắp tới.

Tác giả: Trường TH Yên Hòa
Năm 2022 : 27.030