THƯ VIỆN TIỂU HỌC YÊN HÒA - NƠI KẾT NỐI NHỮNG ĐAM MÊ

Năm học 2021-2022 là một năm học đặc biệt, dịch bệnh covid kéo dài, học sinh không được đến trường, thay vào đó là những giờ học trực tuyến. Với phương châm: “ Học sinh tạm dừng đến trường nhưng không ngừng học”, để có được những hoạt động thực sự bổ ích đưa sách đến gần hơn với bạn đọc đó là yêu cầu cấp thiết đặt ra cho Thư viện nhà trường. Với sự quyết tâm, sự chỉ đạo sát sao của chi bộ đảng, ban giám hiệu nhà trường đã triển khai và gây dựng Thư viện điện tử đáp ứng phù hợp với tình hình mới. Bước đầu, nguồn tài nguyên còn hạn chế, học liệu điện tử ít nhưng với sự nỗ lực của đội ngũ cán bộ quản lí, thủ thư cùng tổ công tác thư viện đã dần khẳng định được cả về chất và về lượng phục vụ tốt cho nhu cầu học tập, nghiên cứu của học sinh và CBGV trong nhà trường.

          Thư viện trực tuyến của trường Tiểu học Yên Hòa tổng hợp nhiều cuốn sách bản điện tử, thay cho các bản cứng in ấn trên giấy truyền thống. Sách truyện điện tử có hình thức đẹp, nội dung phong phú, phù hợp với lứa tuổi tiểu học. Tại đây, các thư mục được sắp xếp khoa học, chia theo lĩnh vực rất thuận tiện cho việc tra cứu và tìm kiếm.

          Giao diện của “Thư viện trực tuyến Tiểu học Yên Hòa” thích hợp cho cả máy tính, máy tính bảng và thiết bị di động smartphone giúp cho phụ huynh, học sinh có thể dễ dàng tìm đọc. Các bậc phụ huynh và các em học sinh chỉ cần truy cập vào địa chỉ https://drive.google.com/drive/folders/15y_YUelgPFALBudLe4_ojbt0i1GrcJX7?usp=sharing sau đó lựa chọn cuốn sách truyện mà mình yêu thích.

Mời các bạn đón đọc tại Thư viện trực tuyến của Trường Tiểu học Yên Hòa!

Bài tin liên quan
TIN XEM NHIỀU
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 42
Hôm qua : 129
Tháng 07 : 346
Năm 2022 : 18.907