Tiểu học Yên Hòa hân hoan chào đón các em học sinh lớp 1 năm học 2019 - 2020

Sáng ngày 2/8/2019, các thầy cô giáo của trường Tiểu học Yên Hòa long trọng tổ chức chương trình chào đón các em học sinh lớp 1 năm học 2019 – 2020.

Ngày đầu tiên đi học là một sự kiện quan trọng đánh dấu bước trưởng thành trong cuộc đời mỗi con người. Và cứ mỗi khi ta nghe thấy những câu hát về ngày đầu đến lớp là cảm xúc trong ta lại dâng tràn.  Sự rụt rè, bỡ ngỡ, hồi hộp, lo âu, háo hức, vui tươi , ….. luôn là tâm trạng chung của các em học sinh khi lần đầu tiên đến trường. Ngày hôm nay cũng là một ngày như thế với tất cả các em học sinh lớp1 của trường Tiểu học Yên Hòa

Các em học sinh lớp 1 với đôi mắt ngỡ ngàng, lạ lẫm trong tay bố, mẹ đã có mặt từ rất sớm để đến nhận lớp, để gặp cô giáo mới, bạn mới.

“Tạm biệt búp bê thân yêu, tạm biệt Gấu Misa nhé, tạm biệt thỏ trắng xinh xinh, mai em vào lớp 1 rồi….”. Tạm biệt mái trường mẫu giáo mến yêu, các em học sinh lớp 1 từ đây sẽ bước sang một chặng đường mới. Lần đầu bước chân tới trường, cái gì cũng lạ lẫm, bỡ ngỡ, bao khuôn mặt ngơ ngác, bao ánh mắt tò mò.Tuy nhiên, cảm giác đó đã nhanh chóng tan biến mà thay vào đó là sự háo hức, vui vẻ, phấn khởi khi tới trường.

Các con vui vẻ , hào hứng làm quen với cô giáo, với các bạn mới trong buổi đầu tiên đến lớp.

Sự hân hoan, mừng vui không chỉ hiện rõ trên gương mặt của các bậc cha mẹ học sinh, của các em học sinh mà còn thể hiện ngay cả trên nụ cười, ánh mắt thân thương, trìu mến của các cô giáo lớp 1. Năm học mới đã tới, các cô giáo sẽ dìu dắt các em gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp xứng đáng với sự mong đợi của gia đình và nhà trường.

Ngày hội là món quà ý nghĩa mà các thầy cô giáo dành tặng cho các em học sinh lớp 1, giúp các em vượt qua sự bỡ ngỡ ban đầu, cùng làm quen với thầy cô và bạn bè. Sau ngày hôm nay, các em học sinh lớp 1 đã chính thức trở thành thành viên của ngôi nhà chung – tiểu học Yên Hòa. Hy vọng với sự chăm sóc chu đáo, tận tình của các thầy cô giáo, các anh chị học sinh lớp trên, các em sẽ sớm hòa nhập với học sinh toàn trường, trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, chủ nhân tương lai của đất nước.

Một số hình ảnh:

Cô trò cùng nhau hát những bài hát thiếu nhi.

Màn nhảy sôi động đến từ CLB Dance sports của trường TH Yên Hòa

Các bé hào hứng được nhận quà trong ngày đầu tiên tới lớp

Ban Giám Hiệu nhà trường cùng các vị khách quý

Năm 2019 : 31.980