Tiểu học Yên Hòa hân hoan chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Có một nghề bụi phấn bám đầy tay

Người ta bảo đó là nghề cao quý nhất

Có một nghề không trồng cây vào đất

Lại dâng cho đời ngàn vạn hoa thơm

Có một nghề, một nghề như thế! Đó chính là nghề giáo. Những ngày này, dường như mọi tình cảm yêu thương đều hướng về các nhà trường – nơi có các thầy cô giáo đang ngày đêm âm thầm ươm mầm những ước mơ. Ngày Nhà giáo Việt Nam chính là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các nhà giáo, để toàn xã hội chia sẻ niềm vui và sự tri ân đối với những người đã đóng góp công sức và tâm huyết cho sự nghiệp giáo dục. Hoà chung trong niềm vui ấy, sáng ngày 19/11/2020, trường Tiểu học Yên Hoà quận Cầu Giấy đã tổ chức chương trình Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam.

 

Trong buổi lễ nhà trường rất vui mừng được đón đại biểu Quận uỷ quận Cầu Giấy, lãnh đạo phường Yên Hoà, các đơn vị đối tác, các vị phụ huynh đại diện ban phụ huynh trường và lớp. các cô bác nguyên là cán bộ gíao viên đã nghỉ hưu của nhà trường.

Mở đầu chương trình là các tiết mục do thầy cô và các em học sinh biểu diễn. Đây là những tiết mục đạt giải cao trong hội thi “Nét đẹp thầy trò”. Màn văn nghệ chào mừng của học sinh nhà trường đã gây được ấn tượng sâu đâm trong lòng các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh học sinh.

Liên khúc Hồn Việt của thầy trò khối 4

Màn múa “Vượt lũ” của khối 2 như một lời tri ân tới các thầy cô giáo vùng bão lũ

Khúc hát vinh danh nghề giáo của cô trò khối 5

Tiếp đó, Nhà giáo ưu tú Nguyễn Thị Phương Lan – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn Chào mừng Ngày 20/11. Trong bài phát biểu đầy tâm huyết của mình, cô Phương Lan đã điểm lại những thành tích xuất sắc mà thầy và trò nhà trường đã đạt được: Trường được công nhận Tập thể xuất sắc cấp Thành phố; Chi đoàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; Công đoàn có thành tích xuất sắc trong hoạt đồng công đoàn và các phong trào thi đua.

Các cô giáo trường tiểu học Yên Hoà nhận bằng khen trong Lễ tuyên dương khen thưởngcác điển hình tiên tiến, nhà giáo mẫu mực tiêu biểu của Phòng GD-ĐT Cầu Giấy

Đồng thời, Nhà giáo ưu tú Nguyễn Thị Phương Lan thay mặt nhà trường gửi lời cảm ơn chân thành tới lãnh đạo các cấp cùng các bậc phụ huynh đã nhiệt tình ủng hộ nhà trường trong suốt thời gian qua. Đây là nguồn động viên to lớn với tập thể nhà trường thêm yêu và gắn bó với nghề, góp phần vào sự nghiệp đưa ngành giáo dục của quận và thành phố đạt thêm nhiều thành tựu hơn nữa.


Nhà giáo ưu tú Nguyễn Thị Phương Lan phát biểu

          Cũng nhân dịp này, nhà trường đã trao thưởng cho các thầy cô giáo đạt thành tích xuất sắc trong giảng dạy và công tác, trong đó có những thầy cô giáo đạt thành tích đặc biệt xuất sắc: Cô giáo Vũ Thị Ánh Tuyết – Phó Hiệu trưởng Nhà trường được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; cô giáo Tống Thị Hồng Chuyên và Lương Bích Phương được nhận kỉ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” và nhiều thầy cô giáo đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở”, sáng kiến kinh nghiệm cấp Quận…

          Tại buổi lễ này, các em học sinh trường tiểu học Yên Hoà đã gửi tặng những bó hoa tươi thắm tới các thầy cô giáo nguyên là giáo viên nhà trường nay đã về nghỉ chế độ, các thầy cô giáo đang công tác giảng dạy tại nhà trường. Gương mặt của các thầy các cô ánh lên niềm hạnh phúc khi được nhận hoa và những lời chúc vụng về từ các cô cậu trò nhỏ. Thay mặt cho toàn thể học sinh toàn trường, em Trần Hương Giang – học sinh lớp 4A đã dành những lời tri ân tới tất cả các thầy cô giáo.

Em Trần Hương Giang gửi lời cám ơn tới thầy cô

 

Những đoá hoa tặng thầy cô cùng lời cảm ơn của các em học sinh

            Cũng tại chương trình chào mừng ngày 20/11, nhà trường đã trao giải cho chuỗi hoạt động chào mừng ngày 20/11: Cuộc thi “Nét đẹp thầy trò”, Giải báo tường, Viết về thầy cô và mái trường…

Đại diện các khối nhận giải thưởng trong các cuộc thi

Chương trình Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam khép lại bằng tiết mục do tập thể các thầy cô giáo Nhà trường biểu diễn. Tiết mục văn nghệ của các thầy cô giáo như một lời hứa sẽ tiếp tục thắp lửa đam mê, truyền cảm hứng cho các thế hệ học trò: “Nào cùng đi, khi ta đã là người giáo viên nhân dân/ Kỹ sư tâm hồn nghề ta có gì đẹp hơn/ Lời ca vang trong tiếng gió/ Niềm tin trong tim chói sáng… Vì ngày mai”. Xin được chúc các thầy cô giáo – những kĩ sư tâm hồn thật nhiều sức khoẻ để dìu dắt các thế hệ học sinh thân yêu!

 

Bài tin liên quan
TIN XEM NHIỀU
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 78
Tháng 08 : 729
Năm 2022 : 27.028