TIỂU HỌC YÊN HÒA HƯỞNG ỨNG GIỜ TRÁI ĐẤT 2022 - HÃY CÙNG "TẮT" ĐÈN "BẬT" TƯƠNG LAI!

Ngày 11 tháng 3 năm 2022, Sở GDĐT ban hành Công văn số 609/SGDĐT-CTTT-KHCN về việc hưởng ứng Chiến dịch giờ Trái Đất Thành phố Hà Nội năm 2022. Theo đó, các trường học và các cơ sở giáo dục trên địa bàn Thành phố tổ chức Hưởng ứng Kế hoạch của Thành phố, thực hiện tắt đèn và các thiết bị điện không cần thiết trong 01 giờ, từ 20h30 đến 21h30, ngày 26/3/2022 (thứ Bảy).

Hưởng ứng chiến dịch giờ Trái đất năm 2022, Trường Tiểu học Yên Hoà  phát động đến  toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường tham gia hưởng ứng tích cực chiến dịch Giờ Trái đất năm 2022 bằng việc vận động gia đình, người thân cùng tắt đèn và các thiết bị điện không cần thiết trong thời gian diễn ra sự kiện “Tắt đèn hưởng ứng Giờ Trái đất”.

Chiến dịch “Giờ Trái đất” không chỉ dừng lại ở sự kiện tắt đèn mang tính biểu tượng trong 1 giờ, 1 ngày mà chắc chắn sẽ tiếp tục lan tỏa để các em học sinh cùng hành động vì một Trái đất xanh phát triển bền vững thông qua các hoạt động thiết thực về tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.

Xin giới thiệu một số hình ảnh các bạn nhỏ trường Tiểu học Yên Hòa hào hứng hướng ứng chiến dịch.

Năm 2022 : 27.030