TIỂU HỌC YÊN HÒA HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ BIỂN VÀ HẢI ĐẢO VIỆT NAM VÀ NGÀY ĐẠI DƯƠNG THẾ GIỚI NĂM 2022

Thực hiện công văn Sở Tài nguyên và Môi trường, công văn của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội; Thực hiện công văn số 171/PGDĐT 17/6/2022 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức các hoạt động trong khuôn khổ Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam và hưởng ứng Ngày Đại dương thế giới năm 2022;

Trường Tiểu học Yên Hòa đã tổ chức các hoạt động thiết thực để tuyên truyền, phổ biến nhận thức, trách nhiệm cho CB - GV - HS và cha mẹ học sinh về:

- Quan điểm, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, pháp luật Quốc tế về biển, đảo, ô nhiễm và suy thoái môi trường, các biện pháp bảo vệ môi trường;

- Tập trung rèn các kĩ năng, thái độ và ứng xử tích cực với các vấn đề biến đổi khí hậu nảy sinh;

- Thực hiện các hành động bảo vệ môi trường phù hợp với lứa tuổi.

Nhà trường phát động tới toàn thể CB, GV, NV, HS tham gia cuộc thi trực tuyến tìm hiểu kiến thức về biển đảo Việt Nam “Tổ quốc bên bờ sóng” năm 2022 theo công văn số 169/PGD-VP ngày 17 tháng 6 năm 2022 của PGD-ĐT quận Cầu Giấy phát động.

Cuộc thi do Ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức; thời gian từ 27/6/2022 đến tháng 8/2022 với 3 vòng thi (tuần, bán kết, chung kết) trên Website: http://www.toquocbenbosong.vn hoặc app “Tổ quốc bên bờ sóng” hoặc truy cập vào banner mời tham gia cuộc thi được đăng trên giao diện trang chủ của các cơ quan báo chí, truyền thông.

Video chi tiết vui lòng truy cập: https://fb.watch/dWLDw0xSZI/

Bên cạnh việc hào hứng tìm hiểu và nhiệt tình tham gia cuộc thi trực tuyến tìm hiểu kiến thức về biển đảo Việt Nam “Tổ quốc bên bờ sóng” năm 2022, các em HS trường TH Yên Hòa còn tích cực tìm hiểu về biển, hải đảo Việt Nam.

Kính mời quý thầy cô, các bậc phụ huynh và quý vị cùng đón xem video sau đây để xem những nhà “hải dương học nhí” của trường TH Yên Hòa tài năng và uyên bác như thế nào nhé!

Tác giả: Trường TH Yên Hòa
Năm 2022 : 27.030