TIỂU HỌC YÊN HÒA KHẨN TRƯƠNG, CHUẨN BỊ CHU ĐÁO ĐÓN HỌC SINH QUAY TRỞ LẠI TRƯỜNG

Nhận được sự chỉ đạo của Sở giáo dục và đào tạo thành phố Hà Nội về việc cho học sinh các khối từ lớp 1 đến lớp 6 trở lại trường học trực tiếp, ngày 5/04/2022, trường tiểu học Yên Hoà đã huy động tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên khẩn trương rà soát các điều kiện, chuẩn bị các kịch bản, phương án sẵn sàng đón học sinh quay trở lại trường học.

 

 

Nhà trường chuẩn bị gấp rút các phương án đảm bảo an toàn

Sau một thời gian dài nghỉ dịch, các thầy cô cùng với cán bộ nhân viên trong nhà trường vô cùng phấn khởi vì sắp được nhìn thấy các học trò thân yêu cắp sách tới trường. Với tình yêu thương ấy, hoạt động đảm bảo công tác phòng dịch trong nhà trường lại càng được đẩy mạnh và thận trọng hơn bao giờ hết.

Bên cạnh công tác phòng, chống dịch, nhà trường còn tạo không khí vui tươi, trang hoàng màu sắc sặc sỡ để chào đón học sinh quay trở lại trường.

 

 

Sự chuẩn bị chu đáo trên tinh thần cẩn trọng, trách nhiệm cũng là cách để nhà trường giúp các con học sinh "khởi động" tâm thế học tập, thích ứng với môi trường mới, giúp thầy cô giảng dạy an toàn, phụ huynh an tâm, tin tưởng.

 

Bài tin liên quan
TIN XEM NHIỀU
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 33
Hôm qua : 104
Tháng 12 : 1.257
Năm 2022 : 120.463