TRAO ĐI YÊU THƯƠNG LÀ CÒN MÃI

Tiếp nối thành công của chương trình Sóng và Máy tính cho em” đợt 1, sáng ngày 5/11, trường Tiểu học Yên Hòa tiếp tục tổ chức trao tặng máy tính cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Toàn bộ số tiền ủng hộ từ cán bộ, giáo viên, nhân viên và phụ huynh học sinh nhà trường được dùng để mua những chiếc máy tính mới tinh dành tặng các con học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

 

 

Đến dự buổi trao tặng có cô Đào Thị Thúy – Phó Hiệu trưởng nhà trường và cô Khúc Thị Thu Thủy – Đại diện Ban thường trực hội CMHS.

Cô Đào Thị Thúy – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

 
 


Từng bộ máy tính được nhà trường phối kết hợp với ban thường trực Hội CMHS trao đến tận tay những HS có HCKK.

 

  

 

 

 

 

 

 

Chiếc khẩu trang có thể che đi nụ cười, nhưng không thể che đi ánh mắt đầy niềm vui, niềm hạnh phúc, sự cảm động trên gương mặt các em cũng như các bậc cha mẹ và người thân.

 

 

Trong niềm vui hân hoan, bạn Nguyễn Thị Thúy Nga lớp 5E chia sẻ: “Con cảm ơn các cô, các bác nhiều lắm. Từ giờ, con sẽ không phải dùng chung máy với em con nữa. Con thể vào lớp đúng giờ và tham dự đầy đủ các buổi học. Con xin hứa sẽ học tập chăm chỉ và sử dụng máy tính đúng mục đích để đạt kết quả cao.”

“Con sẽ trân trọng và giữ gìn máy tính thật cẩn thận. Con cảm ơn các thầy cô. Con sẽ cố gắng học thật tốt để không phụ lòng của thầy cô và nhà trường ạ!” – Bạn Đặng Gia Nguyên lớp 1A3 nói.

Không thể kìm nổi niềm xúc động nghẹn ngào, bà của bạn Nguyễn Văn Lâm lớp 5C chia sẻ: “Tôi không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn chân thành đến nhà trường và các bác phụ huynh. Từ giờ, con được nhìn màn hình to rõ hơn rồi, không phải lo vừa học vừa sạc điện thoại nữa. Bà cháu xin cảm ơn các cô, các bác đã quan tâm và tạo điều kiện học tập tốt và an toàn cho cháu!”

 

 

 

 

 

 

Khép lại chương trình trong không khí ấm áp của ngày đầu đông. Điều ý nghĩa nhất nhà trường nhận được chính là những nụ cười, niềm vui sướng, niềm hạnh phúc của các con học sinh và các bậc phụ huynh khi được tiếp nhận phần quà ý nghĩa. Trao đi yêu thương là còn mãi - Đây là hành động thiết thực, không chỉ chứa đựng sự quan tâm, chia sẻ của thầy trò trường Tiểu học Yên Hòa mà còn là cơ hội giáo dục sâu sắc về tình yêu thương và trách nhiệm xã hội cho tất cả học sinh trong nhà trường.

 

 

Bài tin liên quan
TIN XEM NHIỀU
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 78
Tháng 08 : 731
Năm 2022 : 27.030