TRUNG THU NHÂN ÁI CỦA THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG TIỂU HỌC YÊN HÒA

Khi dư âm của hồi trống khai trường vẫn như còn văng vẳng đâu đây thì khắp nơi nơi không khí trung thu đã rộn rã tưng bừng.

Trung thu năm nay của học sinh trường tiểu học Yên Hòa dường như đến sớm hơn mọi lần. Từ sau ngày khai giảng, khắp các dãy hành lang lớp học đã được chăng đèn kết hoa rực rỡ. Các em học sinh đến trường thực sự được hòa mình trong không gian “thấm đẫm chất trung thu”.

Sáng 09/9/2022, chương trình “Trung thu nhân ái” – chương trình quyên góp của thầy và trò nhằm  ủng hộ các học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường tiểu học Yên Hòa đã thành công tốt đẹp. Thông qua hành động ý nghĩa này, các thầy cô giáo của nhà trường muốn khơi gợi ở các em học sinh tấm lòng sẻ chia nhân ái với bạn bè.   

Đặc biệt, nhân dịp này nhà trường còn dành tặng cho các em một món quà đầy ý nghĩa đó là chương trình biểu diễn nghệ thuật đến từ các nghệ sĩ của liên đoàn xiếc Việt Nam. Những gương mặt tươi cười rạng rỡ, những nụ cười giòn tan, những tràng pháo tay.... khiến sân trường thêm nhộn nhịp náo nức.

Sau đây, xin giới thiệu một số hình ảnh chương trình “ Trung thu nhân ái” của trường tiểu học Yên Hòa. 

 

Tác giả: Trường TH Yên Hòa
Bài tin liên quan
TIN XEM NHIỀU
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 30
Hôm qua : 104
Tháng 12 : 1.254
Năm 2022 : 120.460