TRUNG THU NHÂN ÁI

Khi cái nắng oi ả của mùa hè đã dịu đi, nhường chỗ cho cái cảm giác se se lạnh đang len lỏi vào cơ thể... Mùa thu đang đến.. Một cái tết Trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa đã đến. Không khí Trung thu đã tràn ngập khắp mọi nơi cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ. 

Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu, ngày 12/9/2019 Trường Tiểu học Yên Hòa tổ chức chương trình “Trung thu nhân ái”. Hoạt động ngoại khóa mang tính chất truyền thống, để giúp cho các em hiểu thêm về các phong tục của người dân Việt Nam. Bên cạnh đó nhà trường còn tổ chức một chương trình thiện nguyện, quyên góp ủng hộ học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong trường. Đây là dịp để những tấm lòng nhân ái được nhân lên và tỏa sáng đúng như tên gọi của chương trình.

 

Mở đầu chương trình, cô Đào Thị Thuý - Phó Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các em học sinh nhân dịp tết Trung Thu.

 

 

 

Tiếp nối chương trình công ty cung cấp xuất ăn  Ban Mai đã dành tặng 27 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi cháu còn được nhận một phần quà gồm vở và đồ dùng học tập của trung tâm Anh ngữ Apolo.

Và điều đặc biệt nhất là chương trình vui trung thu nhà trường dành tặng cho các em học sinh gồm các tiết mục vô cùng đặc sắc do các nghệ sĩ tới từ Nhà hát Tuồng thể hiện.

Thông qua các hoạt động của chương trình “Trung thu nhân ái”, hy vọng các em học sinh trường Tiểu học Yên Hoà sẽ có một Tết Trung thu bổ ích và lý thú.

 

Bài tin liên quan
TIN XEM NHIỀU
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 78
Tháng 08 : 731
Năm 2022 : 27.030