Trường TH Yên Hoà tập huấn dạy học online

Thực hiện chỉ đạo của các cấp phòng tránh dịch bệnh Covid-19,  bên cạnh những việc trường TH Yên Hoà đã  và đang thực hiện như  : cho học sinh nghỉ học, hàng ngày báo cáo tình hình sức khoẻ của CB-GV- NV và học sinh, tổng vệ sinh khử khuẩn trường lớp, tham gia khai báo sức khoẻ toàn dân,  phối hợp với phụ huynh ôn tập kiến thức cho học sinh.. nhà trường đã tiến hành tập huấn cho CB-GV chương trình dạy học online trên phần mềm Zoom. Việc tập huấn diễn ra trong hai ngày 17, 18 /3/2020. Tất cả CB- GV đều rất hào hứng tham gia, thử nghiệm phần mềm với vai trò là giáo viên là học sinh. Các khối chuyên môn trong nhà trường tiến hành xây dựng bài học, lấy ý kiến phụ huynh để tiến hành ôn tập, dạy học cho học sinh vào tuần sau. Dưới đây là một số hình ảnh của các buổi tập huấn.

Năm 2020 : 20.435