TRƯỜNG TIỂU HỌC YÊN HÒA – HÂN HOAN THẦY TRÒ GẶP LẠI NHAU TRONG MỘT NGÀY “TỰU TRƯỜNG ĐẶC BIỆT”

Sáng ngày 11/05/2020, trường tiểu học Yên Hòa tràn ngập trong không khí hân hoan, náo nức như ngày khai giảng.

Trong tiết trời mát mẻ, ngay từ 7 giờ sáng, các thầy cô giáo của trường tiểu học Yên Hòa đã sẵn sàng từ ngoài cổng đón các em học sinh.

7 giờ sáng – mọi công tác đón học sinh đã sẵn sàng

Những dải băng phân cách màu đỏ rực rỡ làm không khí sân trường thêm náo nhiệt. Các em học sinh lần lượt đi vào các làn đường để được giáo viên kiểm tra thân nhiệt trước khi vào trường.

          Học sinh lần lượt tiến vào trường

  Ở các góc sân, rất nhiều bình xịt khuẩn, nước rửa tay khô đã được nhà trường chuẩn bị sẵn để đảm bảo điều kiện tốt nhất cho các em học sinh vệ sinh sạch sẽ. Hỗ trợ các thầy cô có đông đảo các cô, bác đại diện phụ huynh các lớp sẵn sàng đón học sinh vào cổng, hướng dẫn phân luồng đi. Sau 3 tháng nghỉ học, khi đến trường, cô trò đều háo hức nhưng có lẽ cảm xúc đó đã được kìm nén lại nhường cho việc cẩn thận thực hiện tốt các quy định về phòng, chống dịch bệnh.

Phụ huynh ân cần dặn dò con trước khi vào lớp

Thế nhưng chốc chốc đâu đó vẫn rộn lên tiếng cười, tiếng gọi ríu rít của các cô cậu học trò. Cả ngôi trường như bừng lên sức sống trong ngày đầu tiên cô – trò hội ngộ.

Những bài hát thiếu nhi tươi vui vang khắp sân khiến bầu không khí thêm náo nức. Giờ chào cờ hôm nay cũng thật đặc biệt! Giáo viên và học sinh của tất cả các lớp đều thực hiện nghi lễ thiêng liêng này tại phòng học của mình. Tuy số học sinh đông, các lớp học ở các tầng và vị trí khác nhau nhưng tất cả đều đồng loại thực hiện theo đúng hiệu lệnh của thầy Tổng phụ trách.

Lễ chào cờ đầu tiên và vô cùng đặc biệt sau kì nghỉ dài

Bài hát Quốc ca hào hùng được cất lên trong bầu không khí trang nghiêm buổi sáng như một thông điệp vui báo hiệu cuộc sống lao động và học tập đã dần đi vào ổn định, dịch bệnh chắc chắn sẽ bị đẩy lùi trước sự đoàn kết một lòng của dân tộc Việt Nam nói chung và người dân Hà Nội nói riêng.

Cũng trong sáng nay, các em học sinh trường tiểu học Yên Hòa lại được đón nhận một niềm vui nho nhỏ đến từ những chiếc khẩu trang xinh xắn của Công ty Ban Mai.

Những chiếc khẩu trang được trao trong niềm phấn khởi

Tất cả đã sẵn sàng! Dịch bệnh sẽ trở thành quá khứ! Thầy và trò nhà trường cùng quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019-2020!

Bài tin liên quan
TIN XEM NHIỀU
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Hôm qua : 120
Tháng 08 : 522
Năm 2020 : 28.326