Trường Tiểu học Yên Hoà tham dự Hội thi Giáo viên dạy giỏi Quận Cầu Giấy

Hưởng ứng Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học năm học 2019-2020 của quận Cầu Giấy, sáng ngày 15/01/2020, tại Trường Tiểu học Yên Hòa đã diễn ra tiết dạy dự thi môn Tự nhiên xã hội lớp 3 của cô giáo Phạm Thị Ngọc Quỳnh

Qua đợt Hội giảng cấp trường, tiết dạy của cô giáo Phạm Thị Ngọc Quỳnh được đánh giá cao và cô vinh dự được nhà trường lựa chọn tham dự Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Quận. Là một giáo viên có nhiều kinh nghiệm cùng với năng lực bản thân, tình yêu nghề và tinh thần học hỏi không ngừng, cô luôn tự hoàn thiện và nâng cao trình độ chuyên môn để đem đến cho học sinh những tiết học thú vị mà ở đó học sinh được phát huy nhiều nhất những năng lực của bản thân. Tiết dạy dự thi của cô với bài “Vệ sinh môi trường” đã thể hiện rất rõ điều đó.

Sau đây xin giới thiệu một số hình ảnh trong tiết dự thi:

Cô và trò với các hoạt động trong tiết học

Bằng kiến thức và kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm, cô Quỳnh tự tin trên bục giảng để truyền cho học trò những tri thức bổ ích nhất.

Hoạt động thảo luận nhóm trong tiết học

Các bạn học sinh tự tin trình bày ý kiến của nhóm mình

Tiết dạy được ban giám khảo đánh giá cao cả về nội dung, phương pháp lẫn hình thức tổ chức. Ở đó có sự kết hợp linh hoạt, khéo léo giữa các phương pháp giảng dạy từ việc lồng ghép các hoạt động nhóm, thuyết trình, chia sẻ, ứng dụng công nghệ thông tin đền việc giao lưu giữa cô và trò. Tất cả những điều đó góp phần giúp cho tiết học sinh động hơn, dễ hiểu hơn.

Xin chúc mừng cô giáo Phạm Thị Ngọc Quỳnh đã hoàn thành tiết dự thi của mình. Chúc cô sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người!

Bài tin liên quan
TIN XEM NHIỀU
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 74
Hôm qua : 303
Tháng 12 : 74
Năm 2021 : 39.562