TRƯỜNG TIỂU HỌC YÊN HOÀ TRONG NGÀY ĐẦU HỖ TRỢ TUYỂN SINH VÀO LỚP 1


Sáng hôm nay, ngày 12/7/2021 - ngày đầu tiên thực hiện kế hoạch tuyển sinh vào lớp 1 của trường Tiểu học Yên Hoà, dưới không khí có phần oi ả của ngày hè tháng 7 và trước tình hình dịch bệnh Covid-19 còn đang khá phức tạp, nhưng ngay từ sáng sớm nhiều phụ huynh đã có mặt ở khu vực tuyển sinh của nhà trường để được tư vấn, hỗ trợ và giải đáp thắc mắc. 
Toàn bộ công tác chuẩn bị đã được cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường hoàn tất từ trước đó một ngày, đảm bảo bố trí khoa học, đủ khoảng giãn cách theo đúng quy định. Đội ngũ cán bộ tuyển sinh và các giáo viên làm công tác hỗ trợ được chia thành các nhóm ở cổng trường, ở khu vực tuyển sinh để điều phối, hướng dẫn PHHS thực hiện đúng khuyến cáo 5K của Bộ Y tế và được hỗ trợ một cách hiệu quả. 
Trong suốt quá trình chờ đợi đến lượt mình, các PHHS luôn tuân thủ đúng những yêu cầu của nhà trường, duy trì khoảng cách và luôn đeo khẩu trang đầy đủ. Các cán bộ tuyển sinh cũng làm việc hết sức khẩn trương, trách nhiệm, nhiệt tình hỗ trợ cho PH hoàn thành việc tuyển sinh trực tuyến cho con em mình. 
Những ngày tiếp theo, đội ngũ cán bộ tuyển sinh sẽ vẫn tiếp tục hỗ trợ quý PHHS theo đúng kế hoạch. Cùng nhìn lại một số hình ảnh đẹp trong ngày đầu tuyển sinh lớp 1 hôm nay được các giáo viên nhà trường ghi lại: 

Bài tin liên quan
TIN XEM NHIỀU
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 36
Hôm qua : 106
Tháng 10 : 2.837
Năm 2021 : 34.461