TRƯỜNG TIỂU HỌC YÊN HOÀ VỚI PHONG TRÀO GIÁO DỤC AN TOÀN GIAO THÔNG

Hưởng ứng chuyên đề “Giáo dục kĩ năng tham gia giao thông an toàn cấp Tiểu học ngành Giáo dục và Đào tạo năm 2019” trường Tiểu học Yên Hòa đã tổ chức rất nhiều hoạt động thiết thực.

     Thông qua các tiết Hoạt động tập thể , các thầy cô giáo không chỉ tuyên truyền, giáo dục, trang bị những kiến thức, hiểu biết cơ bản về ATGT mà còn giúp các em nâng ý thức tự giác chấp hành nghiêm luật ATGT Từ đó xây dựng cho các em văn hóa giao thông.

Nhằm tạo ra cho các con một sân chơi bổ ích, hấp dẫn, phát huy tính sáng tạo của học sinh, BGH cùng các thầy cô giáo trường Tiểu học Yên Hòa đã tìm tòi, nghiên cứu tổ chức cho các con các cuộc thi tìm hiểu về ATGT như: Rung chuông vàng, Thi vẽ tranh, Đóng tiểu phẩm, làm thơ, ca, hò, vè... Đặc biệt hơn một số con còn sáng tạo  viết phần mềm, làm mô hình về  chủ đề ATGT để dự thi. Thông qua các cuộc thi các con được tìm hiểu nhiều hơn, sâu hơn về luật giao thông ở nước ta. Qua đó góp phần giáo dục phát triển toàn diện nhân cách cho học sinh trong và ngoài nhà trường.

Để động viên tinh thần cô, trò các lớp tích cực hưởng ướng các cuộc thi, BGH nhà trường đã có những hình thức khen thưởng, động viên kịp thời. Những học sinh tiêu biểu của các khối lớp 3, 4,5 được chọn lựa để tham gia thi thành phố. Đây là những việc làm rất có ý nghĩa động viên, khích lệ tinh thần của các em.

Trong suốt thời gian chuẩn bị cho hội thi, các thầy cô và các con trong nhà trường đã nhận được những chỉ đạo hết sức kịp thời, xác đáng của BGH và cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Phương Lan. Chính nhờ sự quan tâm sát sao đó mà các hoạt động hưởng ứng hội thi diễn ra sôi nổi, hào hứng, sẵn sàng chờ ngày 15/3!

Nguyễn Thị Hương - GV chủ nhiệm lớp 5B

Bài tin liên quan
TIN XEM NHIỀU
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 36
Hôm qua : 106
Tháng 10 : 2.837
Năm 2021 : 34.461