Tưng bừng chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Tháng ba đã về trong không khí ngập tràn sắc hoa, chị em phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung lại háo hức đón chào kỉ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ. Đây là dịp để tôn vinh “một nửa thế giới” - những người phụ nữ với bao trách nhiệm trong gia đình và xã hội. Hòa chung không khí ấy, ngày 5/3, Ban chấp hành Công đoàn trường Tiểu học Yên Hòa tổ chức chương trình kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Đây cũng là dịp để các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được cùng cùng sum họp quây quần bên nhau, được giao lưu, trò chuyện chia sẻ với nhau, mong chờ một năm mới với những điều hạnh phúc, tốt lành sẽ đến.

Mở đầu chương trình là ca khúc “Em về tinh khôi” do thầy giáo Trung Thành thể hiện

Tiếp đó, đồng chí Phạm Quang Trung đại diện các đồng chí nam CB-GV-NV nhà trường đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp và lẵng hoa tươi thắm gửi tặng các nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường.

Ca khúc  “Mẹ yêu ơi” – sáng tác Quách Been do thầy giáo Danh Toản thể hiện nhằm tôn vinh những vất vả của người mẹ tảo tần, người vợ đảm đang, những người vun vén dựng xây tổ ấm gia đình.

Hai MC dễ thương của chương trình “Xổ số vui xuân” Danh Toản và Lệ Thu

Tại buổi giao lưu, Ban chấp hành Công đoàn trường còn tổ chức trò chơi, chương trình Xổ số vui xuân với nhiều giải thưởng ý nghĩa, đây là nội dung mà hầu hết cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đều mong đợi.

Đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hằng là người may mắn trúng giải đặc biệt của chương trình

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm vui, niềm phấn khởi, tự hào và tinh thần đoàn kết tập thể, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng nữ cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường. Kính chúc toàn thể các cán bộ, giáo viên, nhân viên trường tiểu học Yên Hòa một năm mới an khang, thịnh vượng, tràn đầy sức khỏe.

Năm 2021 : 34.461