TƯNG BỪNG KHÔNG KHÍ ĐÓN HỌC SINH QUAY LẠI TRƯỜNG HỌC

Sáng ngày 02/3/2021, thực hiện chỉ đạo của UBND TP, học sinh các cấp từ mầm non đến THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội quay trở lại trường học sau thời gian tạm nghỉ để phòng chống dịch bệnh Covid-19. Đối với mỗi thầy cô giáo, mỗi em học sinh và mỗi bậc phụ huynh Yên Hoà, ngày hôm nay vẫn là một ngày “tựu trường đặc biệt” rất đáng nhớ. Các em học sinh ai cũng hồ hởi, phấn khởi vì sau một thời gian nghỉ Tết và nghỉ phòng chống dịch, các em lại được đến trường, gặp thầy cô, bạn bè.

Bên cạnh không khí rộn ràng, tươi vui, nhằm đảm bảo an toàn cho học sinh, công tác phòng, chống dịch được trường Tiểu học Yên Hoà triển khai thực hiện hết sức khẩn trương, nghiêm túc.

Đoàn phường Yên Hoà gửi tặng nhà trường những hộp khẩu trang phụ vụ công tác phòng, chống dịch bệnh.

 

Tại các lớp học, HS được kiểm tra thân nhiệt để đảm bảo học tập trong điều kiện sức khoẻ tốt nhất.

 

Toàn bộ GV, nhân viên, khách đến trường và PHHS được yêu cầu quét mã QR bằng ứng dụng Bluezone để hỗ trợ công tác kiểm soát dịch bệnh.

Tin rằng, sau một thời gian nghỉ học phòng dịch tương đối dài, các em học sinh đã chuẩn bị đầy đủ tâm thế và sức khoẻ tốt để quay trở lại học tập đầy vui vẻ và hiệu quả. Chúc cho các thầy cô giáo, các em học sinh dồi dào sức khoẻ để gặt hái thật nhiều thành công trong công tác dạy và học cũng nhưng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Bài tin liên quan
TIN XEM NHIỀU
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 78
Tháng 08 : 733
Năm 2022 : 27.032