Yên Hoà rộn ràng công tác chuẩn bị đón học sinh trở lại trường

Nhận được sự chỉ đạo của Sở giáo dục và đào tạo thành phố Hà Nội, ngày 11/05/2020, các trường Tiểu học và Mầm non sẽ đón học sinh quay trở lại trường. Để đảm bảo sức khoẻ cho học sinh, trường tiểu học Yên Hoà đã huy động tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên thực hiện công tác rà soát, vệ sinh khử khuẩn toàn bộ cơ sở vật chất.

Vệ sinh, bảo dưỡng điều hoà

Sau một thời gian dài nghỉ dịch, các thầy cô cùng với cán bộ nhân viên trong nhà trường vô cùng phấn khởi vì sắp được nhìn thấy các học trò thân yêu cắp sách tới trường. Với tình yêu thương ấy, hoạt động đảm bảo công tác phòng dịch trong nhà trường lại càng được đẩy mạnh và thận trọng hơn bao giờ hết.

Vệ sinh, khử khuẩn tại phòng thể chất

Công tác này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như ủng hộ từ phía phụ huynh học sinh. Nhiều phụ huynh đã hăng hái, tích cực đóng góp một phần công sức tất cả vì các con thân yêu.

Những trang thiết bị phục vụ bán trú và khu vực bếp ăn cũng được đảm bảo an toàn vệ sinh

Bên cạnh đó, trường tiểu học Yên Hoà còn tiến hành tổ chức họp Hội đồng Sư phạm để triển khai kế hoạch giảng dạy, quản lý và chăm sóc học sinh, đáp ứng tốt chủ trương phòng, chống dịch Covid-19. Trong cuộc họp, Ban giám hiệu luôn nêu rõ yêu cầu đối với từng cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn hết là nhấn mạnh phải đảm bảo an toàn sức khoẻ cho học sinh. Sau buổi họp, nhà trường tổ chức diễn tập các phương án đón và đo thân nhiệt cho học sinh tại khu vực cổng trường trong mọi điều kiện thời tiết.

Bài tin liên quan
TIN XEM NHIỀU
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 97
Tháng 07 : 705
Năm 2020 : 24.930