HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2020 – 2021

Để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020 - 2021, được sự cho phép và chỉ đạo thực hiện của PGDĐT quận Cầu Giấy và sự nhất trí của Chi bộ nhà trường. Ngày 09/10/2020, Công đoàn phối kết hợp với chính quyền trường Tiểu học Yên Hòa tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020 - 2021, nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết, Quy chế dân chủ năm học 2019 – 2020 và triển khai nhiệm vụ năm học 2020 - 2021, đồng thời ký cam kết trách nhiệm giữa Công đoàn và nhà trường, phát động phong trào thi đua và giải đáp những thắc mắc của cán bộ viên chức trong nhà trường, giúp nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học.

Toàn thể hội nghị đã nhất trí bầu ra Đoàn Chủ tịch gồm 2 đồng chí:

+ Đ/c Nguyễn Thị Phương Lan - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

+ Đ/c Đào Thị Thúy – Phó bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Và thư kí hội nghị là đ/c Phạm Chu Linh.

Trong suốt thời gian diễn ra đại hội, hội nghị đã được lắng nghe đồng chí Nguyễn Thị Phương Lan – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo kết quả năm học 2019 – 2020 và phương hướng triển khai nhiệm vụ năm học 2020 – 2021, đồng chí Nguyễn Thị Phương Hồng thay mặt BCH công đoàn nhà trường  thông qua Báo cáo kết quả công tác công đoàn trường năm học 2019- 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm học tới, đồng chí Nguyễn Thị Kim Châu – đại diện Ban Thanh tra nhân dân trường Tiểu học Yên Hòa trình bày báo cáo đánh giá kết quả hoạt động thanh tra nhân dân năm học trước, và phương hướng nhiệm vụ năm học này, đồng chí Đỗ Thị Thanh Huyền – Kế toán nhà trường thông qua quy chế chi tiêu nội bộ của Nhà trường năm học 2020-2021 và đồng chí Ngạc Thị Hà, Ủy viên BCH Công đoàn phát động phong trào thi đua, kí giao ước thi đua năm học 2020 – 2021.

Phát huy tinh thần dân chủ, Hội nghị cũng đã tiếp thu nhiều ý kiến tham luận đến từ giáo viên các tổ khối đối với những vấn đề về quy chế chuyên môn và các hoạt động trong nhà trường mà giáo viên hết sức quan tâm. Đây là tiếng nói, tâm tư nguyện vọng, những đề xuất  giải pháp rất thiết thực của các đoàn viên trong nhà trường góp phần giúp trường Tiểu học Yên Hòa thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020- 2021. Đồng thời, hội nghị cũng đã được nghe đ/c Nguyễn Thị Phương Lan giải đáp, giải quyết các kiến nghị, đề xuất của các tổ công đoàn.

Sau một thời gian hoạt động nghiêm túc, kết thúc hội nghị, 100% đại biểu tham dự đã nhất trí với dự thảo Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Trường Tiểu học Yên Hòa năm học 2020 – 2021 do đồng chí thư kí hội nghị Phạm Chu Linh trình bày.

Tin rằng, các thành viên trong nhà trường sẽ cùng nhau nỗ lực phấn đấu, khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác năm học 2020 – 2021 góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, xây dựng Trường Tiểu học Yên Hòa vươn lên là một trong những tập thể dẫn đầu các phong trào thi đua của quận Cầu Giấy.

Năm 2020 : 39.496